Collar x Malice: Deep Cover tiết lộ hình ảnh chính, diễn viên bổ sung

Rate this post

sắp tới Collar x Malice -deep cover- bộ phim hoạt hình đã phát hành hình ảnh chính, cũng như thông tin về các diễn viên bổ sung. Phần đầu tiên sẽ ra mắt vào đầu mùa hè năm 2023. Studio DEEN sẽ sản xuất hoạt hình cho phần này, với Avex Pictures là nhà phân phối.

Cổ áo x Ác ý phim
Collar x Malice -deep cover- – Key Visual

Dàn diễn viên mới bao gồm Kaede Hondo trong vai Ichika Hoshino và Katsuyuki Konishi trong vai nhân vật gốc tên là Mitsuru Sowa. Mô tả nhân vật Sowa được vẽ bởi Mai Hanamura, người thiết kế nhân vật ban đầu và cũng là người vẽ hình ảnh chính.

Cổ áo x Ác ý phim
Thiết kế nhân vật cho Mitsuru Sowa, một nhân vật gốc trong phim

Các diễn viên khác đã được công bố trước đó bao gồm:

  • Masakazu Morita vai Yanagi Aiji
  • Yuuki Kaji trong vai Kei Okazaki
  • Soma Saito trong vai Mineo Enomoto
  • Daisuke Namikawa trong vai Takeru Sasazuka
  • Ryohei Kimura trong vai Kageyuki Shiraishi

Cổ áo x Ác ý visual novel được phát triển bởi Idea Factory, dưới thương hiệu Otomate. Nó được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2016 dành riêng cho PlayStation Vita. Sau đó, nó được phát hành bởi Aksys Games vào năm 2017 cho Bắc Mỹ và Châu Âu và nó đã nhận được bản phát hành Nintendo Switch vào năm 2020.

Collar x Malice – Đoạn giới thiệu giới thiệu

Danh sách trò chơi Aksys Cổ áo x Ác ý với nội dung tóm tắt như sau:
Một tổ chức ngầm nguy hiểm phát động chiến dịch gây sợ hãi và bạo lực ở thành phố Shinjuku, đẩy xã hội đến bờ vực hỗn loạn. Là một sĩ quan cảnh sát trẻ được giao nhiệm vụ lập lại trật tự, bạn trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công và có một chiếc vòng cổ độc gắn vào cổ bạn. Khi tình hình vượt khỏi tầm kiểm soát và thời gian không còn nhiều, năm người lạ bí ẩn xuất hiện để hỗ trợ bạn tìm kiếm sự thật. Bạn có thể tin tưởng ai? Liệu bạn có thể cứu chính mình và linh hồn của Shinjuku khỏi nanh vuốt của sự lãng quên? Trong một thành phố bị ràng buộc bởi ác ý, bạn là hy vọng duy nhất để được cứu rỗi!

Nguồn: Truyện tranh Natalie
Ⓒ IF/DF/Phiên bản chiếu rạp Collar x Ban sản xuất Ác ý

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *