Kvi Baba phát hành video âm nhạc hoạt hình cho bài hát chủ đề mở đầu của Trigun Stampede

Rate this post

Video âm nhạc hoạt hình cho “TOMBI” của Kvi Baba đã được phát hành. Bài hát mở đầu cho chương trình đang phát sóng Giẫm đạp tam giác phim hoạt hình.

TOMBI của Kvi Baba – Bài hát mở đầu Trigun Stampede

Takeru Shibuya từ ODDJOB đã đạo diễn video âm nhạc với sự hỗ trợ của Munehito Gunji, Ranpei Ueno và Tokiya Yokozeki. Koichi Inaba từ Toy’s Factory từng là nhà sản xuất điều hành.

Kvi Baba là một nghệ sĩ hip-hop đến từ Osaka, người bắt đầu sự nghiệp của mình với việc phát hành album cùng tên bé Qui vào năm 2019. Sau đó, anh ấy tiếp tục phát hành các bộ sưu tập danh sách phát mở rộng: 19 (2019), Chúc mừng sinh nhật tôi (2020), và Toge ni Bara (2021). “TOMBI” là bản phát hành đĩa đơn mới nhất của anh ấy, hiện đã đạt hơn 300.000 lượt phát trên Spotify. Trong một dòng tweet, anh cảm ơn người hâm mộ đã lắng nghe bài hát.

ở Kvi Baba @SpotifyJP
Số lượng người nghe hàng tháng vượt quá 300.000. Cám ơn vì đã lắng nghe. Ngoài ra, một video Canvas sử dụng video OP của anime truyền hình TRIGUN STAMPEDE, trong đó Kvi Baba / TOMBI phụ trách bài hát chủ đề OP, cũng đã được phát hành. Vui lòng kiểm tra xem https://t.co/4LzCtpcJ1G
@trigun_anime https://t.co/27cPwhPYWj

Giẫm đạp tam giác được dựa trên Tam giác sê-ri truyện tranh của Yasuhiro Nightow, được đăng nhiều kỳ trên Đội trưởng Shonen hàng tháng từ tháng 4 năm 1995 đến tháng 1 năm 1997, sau đó chuyển sang Young King OURs, nơi nó ở lại từ tháng 10 năm 1997 đến tháng 3 năm 2007. Bộ truyện tranh được chuyển thể thành anime bởi Madhouse sáng tác gồm 26 tập, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 1998. Nó cũng nhận được một bộ phim hoạt hình có tựa đề Trigun: Badlands Rumble trong năm 2010.

Dark Horse đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện như sau:
Trên thế giới sa mạc đầy cấm đoán của Gunsmoke, một khoản tiền thưởng bí ẩn treo lơ lửng trên đầu Vash the Stampede, và tay súng theo chủ nghĩa hòa bình dường như không thể tìm được giây phút nghỉ ngơi. Vash không phải là một tay súng lục thông thường, mang theo một vũ khí có khả năng đục lỗ trên một hành tinh, điều này giải thích tại sao người dân địa phương run sợ khi nhắc đến tên anh ta. Nhưng sáu mươi tỷ đô la gấp đôi không phải là phần thưởng bình thường và mọi kẻ tâm thần vui vẻ kích hoạt trong sáng tạo đều nhằm mục đích tuyên bố Vash sống hay chết — tốt nhất là chết!

Nguồn: YouTube chính thức của Kvi Baba
©2023 Yasuhiro Nightow, SHONEN GAHOSHA / Dự án TRIGUN STAMPEDE

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *