My Hero Academia Season 6 Tập 18 Hình ảnh xem trước được tiết lộ

Rate this post

Hình ảnh xem trước đã được phát hành cho Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 tập 18 trên trang web chính thức của bộ truyện. Tập sắp tới có tựa đề “Izuku Midoriya và Tomura Shigaraki” sẽ phát sóng vào thứ bảy, ngày 4 tháng 2.

My hero Academia Season 6 Tập 18

Cũng đọc:
My Hero Academia Season 6 Tập 17 – Dập tắt ngọn lửa tội lỗi
My Hero Academia Season 6 Tập 16 – Sức nặng của thế giới

Studio BONES đã bắn vào tất cả các trụ với Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6. Từ hoạt ảnh đến bố cục và thậm chí là cận cảnh chi tiết nhất có thể cho loạt phim này, phần đầu tiên của mùa này được cho là loạt phim hay nhất trong năm 2022. Nhưng cuộc chiến vẫn tiếp tục ở phần thứ hai với cả hai bên bắt đầu để cảm thấy sợ hãi về thực tế mà họ hiện đang phải chịu đựng. Khi đất nước bị đẩy đến bờ vực với tội ác tràn lan, các anh hùng đang trông có vẻ tuyệt vọng. Và bây giờ Deku cuối cùng đã có một cuộc nói chuyện trong tập tuần này với tất cả các vết tích của One For All trước đây!

Học viện anh hùng của tôi là một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc được viết và minh họa bởi Kohei Horikoshi, bắt đầu xuất bản vào năm 2014 dưới Weekly Shonen Jump. Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 được đạo diễn bởi Masahiro Mukai và được làm hoạt hình bởi studio BONES. Yousuke Kuroda chịu trách nhiệm sáng tác và viết kịch bản. Hitomi Odashima và Yoshihiko Umakoshi đang thiết kế nhân vật. Và Yuki Hayashi sẽ sản xuất nhạc phim. Dàn diễn viên ban đầu của loạt phim sẽ đảm nhận vai trò ban đầu của họ từ phần trước.

Hãy chắc chắn để bỏ phiếu cho Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 trong cuộc thăm dò hàng tuần của chúng tôi!

My Hero Academia Toya

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 sẽ tiếp tục phủ sóng Chiến tranh giải phóng huyền bí arc với bảy chương còn lại để được điều chỉnh. “Cách sai để dập lửa” bắt đầu với chương 301 trong manga.

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 tập 18 phát hành vào thứ bảy, ngày 4 tháng 2.

Nguồn: Trang web chính thức
© Kohei Horikoshi / SHUEISHA, Ủy ban sản xuất “My Hero Academia”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *