Heaven Delusion Sắp có trên Disney+, Hình ảnh và Thông tin Diễn viên được Phát hành

Rate this post

sắp tới Thiên đường ảo tưởng anime chuyển thể đã nhận được hai hình ảnh chính và thông tin về dàn diễn viên của nó. Ngoài ra, đã có thông báo rằng bộ phim sẽ ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 4 này và sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên Disney+.

Thiên đường ảo tưởngdàn diễn viên bao gồm Ken Satou như Maru, Sayaka Senbongi trong vai Kiruko, Hibiki Yamamura tôi thích cái kia toshiyuki toyonaga vai Kona, Misato Fukuen vai Mimihime, Shunsuke Takeuchi như Shiro, Tomoyo Kurosawa như Kuku, Misato Mitsuoka như Anzu, và Yuuki Shin như Taka.

Thiên đường ảo tưởng dựa trên manga do Kodansha xuất bản bởi Masakazu Ishiguro, bắt đầu vào năm 2018 và có tám tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ vào Buổi chiều hàng tháng và được xuất bản dưới nhãn Buổi chiều KC. Nó được đặt đầu tiên trên Kono Manga ga Sugoi! Bảng xếp hạng năm 2019 (hạng nam).

Denpa Books mô tả tài liệu nguồn là:

Trong sự an toàn của những bức tường, những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường kiểu mẫu giáo bởi người máy. Trong khi cuộc sống ở đó có thể có vẻ cũ kỹ trên bề mặt, những đứa trẻ đầy tiềm năng và sự tò mò. Theo nhiều cách, nó giống như một lát cắt của thiên đường.

Thế giới bên ngoài là một địa ngục. Nó gần như hoàn toàn không có bất cứ thứ gì máy móc và hiện là nơi sinh sống của những sinh vật siêu tự nhiên kỳ quái nhưng mạnh mẽ.

Maru, với sự trợ giúp của Kiruko, đang băng qua nơi từng là Tokyo để đến thiên đường. Nhưng sau một thời gian dài tìm kiếm, có lẽ thiên đường là một giấc mơ không thể thực hiện được hơn là một thực tế tiềm năng.

Hirotaka Mori (Sword Art Online: Quy mô thông thường trợ lý giám đốc) đang chỉ đạo chương trình với Fukami Makoto (Lưỡi kiếm bất tử) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Phòng thí nghiệm Minakata Utsushita (“Video ca nhạc Adventuring Party ~Heroes of Forest~”) với vai trò thiết kế nhân vật, Ryouta Furukawa (Vượt qua tâm lý 3 đồng hoạt hình chính) với tư cách là nhà thiết kế Triuko, Shinobu Tsuneki (Fena: Công chúa hải tặc) với tư cách là nhà thiết kế cơ khí, và Akira Takata (Moriarty người yêu nước) với tư cách là nhà thiết kế súng. IG sản xuất là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm Yuuji Kaneko (Xếp hạng các vị vua) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Izumi Hirose (Trôi Nhà) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Kentaro Waki (Sword Art Online -AlicizationĐại chiến thế giới ngầm) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Kensuke Ushio (người đàn ông cưa máy) với tư cách là nhà soạn nhạc.


Nguồn: @tdm_anime (1), (2)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *