Huyết Chiến Nghìn Năm – Phần 1 Hiện Có Sẵn Để Sở Hữu!

Rate this post

BLEACH: Huyết chiến ngàn năm – Phần 1 hiện đã có để sở hữu!

thuốc tẩy: huyết chiến ngàn nămTiêu điểm nổi bật: Truyền thông VIZ

Sau một thời gian dài chờ đợi, Chất tẩy trắng người hâm mộ cuối cùng cũng được chào đón sự trở lại của anime khi phần cuối cùng bắt đầu vào tháng 10 năm 2022. Trong khi chờ đợi các tập tiếp theo ra mắt vào tháng 7 này, bạn có thể chính thức sở hữu phần đầu tiên của một trong những bộ truyện hot nhất năm qua nhờ đến bản phát hành kỹ thuật số của BLEACH: Huyết Chiến Ngàn Năm – Phần 1sẵn ngay bây giờ!

thuốc tẩy: huyết chiến ngàn năm

BLEACH: Huyết Chiến Ngàn Năm thấy sự xuất hiện của một kẻ thù mới, buộc Thần chết thay thế Ichigo Kurosaki phải quay trở lại cuộc chiến với Zanpakuto đáng tin cậy của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Bản phát hành kỹ thuật số của phần đầu tiên bao gồm các tập 1-13 ở độ nét cao và bạn có thể xem nội dung trong đoạn giới thiệu bên dưới.

Cho dù bây giờ bạn chỉ mới nhận được vào Chất tẩy trắng hoặc bạn là một trong số nhiều người đã chờ đợi cả thập kỷ để bản chuyển thể từ truyện tranh của Tite Kubo trở lại màn ảnh, BLEACH: Huyết Chiến Ngàn Năm là anime hành động shounen hay nhất. Phần 1 có sẵn dưới dạng kỹ thuật số trên Amazon, Google Play, iTunes Store, Microsoft Store và VUDU, vì vậy hãy bắt đầu hành trình của bạn và đảm bảo tải xuống của bạn ngay hôm nay.

** Bài viết này được tài trợ bởi Truyền thông VIZ **

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *