Một Anime Lycoris Recoil mới đã được công bố

Rate this post

Aniplex đã tiết lộ rằng Lycoris giật lùi loạt phim hoạt hình gốc đang truyền cảm hứng cho một sản phẩm phim hoạt hình mới. Định dạng của dự án mới vẫn chưa được công bố,

Các Lycoris giật lùi anime hành động cô gái cầm súng được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022 với 13 tập. Bộ truyện gốc diễn ra ở Nhật Bản, nơi tổ chức bí mật DA (Direct Attack) sử dụng các nữ đặc vụ tuổi teen tên là Lycoris để duy trì hòa bình bằng cách ngăn chặn trước tội ác bằng các phương pháp gây chết người. Chisato, Lycoris mạnh nhất và Takina, một Lycoris có đầu óc nghiêm túc, làm việc tại chi nhánh DA có tên là LycoReco, hoạt động như một quán cà phê hợp pháp và nhà cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau.

Adachi Shingo (Kiếm thuật trực tuyếnĐANG LÀM VIỆC!! thiết kế nhân vật) từng là đạo diễn và nhà soạn nhạc cho anime với Asaura (Hiệp sĩ Shousetsu của Sidonia: Kitto Arifureta Koi tác giả) với tư cách là người viết bản thảo câu chuyện, imigimuru (Câu lạc bộ nghệ thuật này có vấn đề! mangaka) với vai trò thiết kế nhân vật, và Ảnh A-1 với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm Yuusuke Maruyama (Yashahime: Công chúa bán quỷ: Hồi thứ hai đạo diễn mở đầu và người viết kịch bản) với vai trò trợ lý đạo diễn, Kenji Sawada (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đồng hoạt hình chính) với tư cách là người giám sát vũ khí và hành động, Yumiko Yamamoto (Sword Art Online Alicization War of Underworld đồng thiết kế nhân vật) với tư cách là người thiết kế nhân vật phụ, và Shuuhei Mutsuki (Ba Lá Ba Màu) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm chika anzai như Chisato, Shion Wakayama trong vai Takina, Ami Koshimizu vai Mizuki Nakahara, Misaki Kuno như Kurumi, và Kousuke Sakaki như Mika.

Kể từ khi ra mắt, Lycoris giật lùi đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể, manga ngoại truyện, tiểu thuyết ngoại truyện và vở kịch sân khấu. Anime quản lý để thu hút sự chú ý của bánh răng kim loại rắn người sáng tạo Hideo Kojimangười thường xuyên tweet về chương trình và cung cấp một trích dẫn (và khuôn mặt của anh ấy) cho obi của light novel. Kojima cũng đã tweet lại video thông báo về quá trình sản xuất mới.

Bộ phim đã được bình chọn là Anime của mùa theo xu hướng Anime và tựa Hành động hoặc Phiêu lưu được yêu thích nhất trong mùa Hè năm 2022, trong khi nhân vật chính Chisato là Nhân vật nữ được yêu thích nhất của mùa đó. Ngoài ra, phản ứng hóa học giữa Chisato và Takina đã khiến họ trở thành Cặp đôi được yêu thích nhất mùa hè 2022.


Nguồn: Kênh Aniplex

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *