Rascal không mơ về một người chị mạo hiểm ra mắt vào mùa hè này

Rate this post

Các Rascal không mơ thấy em gái mạo hiểm ra ngoài anime sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào mùa hè này, một bản cập nhật mới đã tiết lộ.

Phần tiếp theo của năm 2018 Rascal không mơ thấy Senpai Girl Bunny loạt và 2019 Rascal không mơ về một cô gái mộng mơ bộ phim, Rascal không mơ thấy em gái mạo hiểm ra ngoài là một phần của quá trình sản xuất mới bao gồm chuyển thể từ light novel’ Rascal không mơ về Randoseru Con gái vòng cung. Các Rascal không mơ về Randoseru Con gái anime cũng sẽ được chiếu tại rạp Nhật Bản. Hai bộ phim này sẽ kết thúc vòng cung trung học của nhân vật chính Sakuta Azusagawa, người hiện đang là sinh viên đại học trong sách.

Nhân viên trở về bao gồm Souichi Masui với tư cách là giám đốc, Masahiro Yokotani với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản, và Satomi Tamura với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. cỏ ba lá lại là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Ishikawa Kaito trong vai Sakuta Azusagawa, Asami Seto trong vai Mai Sakurajima, Yurika Kubo trong vai Kaede Azusagawa, Nao Touyama vai Tomoe Koga, Tanezaki Atsumi sông Futaba, Maaya Uchida trong vai Nodoka Toyohama, và Minase Inori trong vai Shoko Makinohara.

Kadokawa-xuất bản Rascal không mơ thấy Senpai Girl Bunny sê-ri cho thấy Sakuta giúp đỡ nhiều cô gái mắc chứng bệnh siêu nhiên được gọi là Hội chứng vị thành niên, liên quan đến các vấn đề xã hội mà họ phải đối mặt trong thế giới thực. Hajime Kamoshida đã viết những cuốn sách với hình ảnh minh họa từ Keiji Mizoguchi.

Light novel bắt đầu vào năm 2014 và có 12 tập được xuất bản dưới nhãn hiệu Dengeki Bunko tính đến tháng 12 năm 2022. Các phần/tập tương ứng của bộ truyện đã được chuyển thể từ manga bởi nhiều tác giả khác nhau.


Nguồn: @aobuta_anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *