Màu phong thủy trong nhà chiêu tài lộc hút tình duyên năm 2022

Rate this post

Sử dụng những tông màu dưới đây trong ngôi nhà của bạn, năm mới sẽ mang đến những khởi đầu mới, may mắn và thu hút tình yêu.

Màu đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương Cerulean và bạc hà là những màu may mắn trong năm 2022. Đó là vì những màu này có nguồn gốc từ các yếu tố phong thủy bao gồm mộc (ngũ hành con hổ). ), nước (ngũ hành 2022), lửa, đất và năng lượng dương.

Ngoài việc sử dụng những đồ vật may mắn có màu này, ngôi nhà của bạn với những màu trên cũng có rất nhiều lợi ích.

Màu đỏ

Màu đỏ từ lâu đã được coi là màu may mắn trong văn hóa Á Đông. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sức sống, sự chuyển động, niềm đam mê và tình yêu.Tông màu vàng hấp thụ sự căng thẳng, tạo ra một cái nhìn hài hòa, ấm áp

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên sử dụng màu đỏ, nhất là đối với những người có chuyện tình cảm chưa khởi sắc trong năm cũ. Để thu hút tình yêu đến với bạn, chỉ cần sử dụng đồ trang trí màu đỏ trong nhà như rèm cửa màu đỏ hoặc thảm đỏ, cũng có thể thêm quần áo màu đỏ.

Màu đỏ kích hoạt nguyên tố lửa và là màu may mắn cho những người đang tiến tới một mối quan hệ lãng mạn hoặc đang mong đợi có con. Mặc dù, màu đỏ tươi giúp cải thiện đời sống tình cảm nhưng sử dụng quá nhiều màu đỏ lại mang đến sự bí bách, khó chịu và tức giận.

Màu vàng

Màu này tượng trưng cho kiến ​​thức, trí tuệ và khả năng tổ chức. Nhưng sử dụng quá nhiều có thể tạo cho người ta ảo tưởng về sự giàu có và vinh quang.

Ngoài ra, màu vàng còn hấp thụ căng thẳng, tạo sự hài hòa, ấm áp. Màu vàng mang lại năng lượng tích cực có thể được sử dụng trong nhà bếp, phòng khách hoặc phòng trẻ em. Cho dù bạn chọn màu vàng hướng dương hay màu vàng rơm, thì những lợi ích về năng lượng là như nhau.

màu xanh lá

Đó là màu sắc của cuộc sống và thiên nhiên, sự phát triển ổn định, những khởi đầu và triển vọng mới, sự phong phú và giàu có, hy vọng và tự do nội tâm.

Màu xanh lá cây biểu thị sự khởi đầu của một cuộc sống mới hoặc một mối quan hệ mới. Đây có thể coi là gam màu mang đến cơ hội và sự thay đổi tích cực.

Cerulean Blue

Đây là gam màu nhẹ nhàng mang đến cảm giác thoải mái, thanh thoát và tự do. Màu này sẽ làm tăng sự may mắn trong các cuộc phỏng vấn, giao tiếp và đàm phán. Tuy nhiên, sử dụng nhiều màu sắc này sẽ kích hoạt hành thủy, mang đến sự thờ ơ và tuyệt vọng, vì vậy cần sử dụng có chừng mực.

Màu bạc hà

Màu này kích hoạt yếu tố gỗ, mang lại sự phát triển, sáng tạo. Bạc hà mang lại may mắn cho những ai cần thích nghi với một nơi ở, công việc mới hoặc đang bắt đầu một hành trình mới.

Quỳnh Hương (Theo thechinesezodiac và Prestigeonline)

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến, 'tiền vào như nước'

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến, ‘tiền vào như nước’

Bên cạnh chuyên môn thì vị trí và hướng đặt bàn làm việc là hai yếu tố vô cùng quan trọng để gia chủ thành công trong công việc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.