Master Detective Archives: RAIN CODE Ra mắt vào tháng 6 năm 2023 với Mysteriful Limited Edition và Standard Edition

Rate this post

Spike Chunsoft đã chính thức thông báo rằng Master Detective Archives: MÃ MƯA, trò chơi mới nhất của những người tạo ra Danganronpa, sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 tại Châu Âu và Bắc Mỹ cho Nintendo Switch. Ngoài ra, trò chơi sẽ có sẵn trên thực tế với Phiên bản giới hạn, được gọi là Phiên bản giới hạn bí ẩn, cũng được tiết lộ.

Được giới thiệu là Phiên bản giới hạn bí ẩn, biến thể này của Master Detective Archives: RAIN CODE sẽ chứa một bản sao của trò chơi dành cho Nintendo Switch, một Sách nghệ thuật có các tác phẩm nghệ thuật và các cuộc phỏng vấn, một hộp sách thép, một shinigami 6,5 inch sang trọng và một đĩa CD nhạc phim. bên trong một hộp sưu tập. Một phiên bản vật lý tiêu chuẩn cũng sẽ được bán lẻ, với bìa trò chơi sử dụng tác phẩm nghệ thuật mới được phát hành này.

Về:
Master Detective Archives: RAIN CODE là một cuộc phiêu lưu trinh thám sáng suốt từ những bộ óc đằng sau Danganronpa loạt. Yuma, một thám tử tập sự bị mất trí nhớ và Shinigami, linh hồn ám ảnh anh, giải quyết những bí ẩn chưa được giải đáp ở Kanai Ward, thành phố của mưa.

Tiến qua Mê cung bí ẩn để giải quyết các vụ án
Khám phá thành phố trong môi trường 3D hoàn toàn và tìm Chìa khóa Giải pháp sẽ giúp giải quyết các vụ án. Khi cuộc điều tra tiến triển, một vương quốc dẫn đến sự thật sẽ xuất hiện, Mê cung bí ẩn. Bên trong, nhiều mánh lới quảng cáo và cạm bẫy sẽ thách thức bạn. Đi vào trọng tâm của vụ án bằng cách vượt qua mê cung luôn thay đổi này. Bóng ma bí ẩn sẽ cố gắng ngăn bạn khám phá sự thật. Né tránh những tuyên bố của họ và vượt qua những mâu thuẫn với Solution Blade.

Tiến hành điều tra cùng với các thám tử bậc thầy
Yuma và Thần chết làm việc với các thám tử bậc thầy từ Tổ chức thám tử thế giới, một nhóm chuyên giải quyết các vụ án. Mỗi thám tử bậc thầy có một khả năng siêu nhiên được gọi là Sở trường pháp y. Sử dụng những khả năng này, họ có thể thu thập các sự kiện và manh mối ngoài tầm với của một người bình thường. Bắt chước các loại cơ thể và giọng nói với Cải trang. Phát hiện nhịp tim và tiếng thì thầm với Audial Aptitude. Chứng kiến ​​những hiện trường vụ án trong quá khứ với Postcognition. Những khả năng này có thể được chia sẻ với Yuma trong những điều kiện thích hợp. Sử dụng chúng để tiến gần hơn đến việc phá án.

Tập đoàn Amaterasu
Tập đoàn Amaterasu là siêu tập đoàn kiểm soát Kanai Ward. Họ coi Tổ chức Thám tử Thế giới là kẻ thù của mình. Kết nối sâu sắc với các vụ án chưa được giải quyết, họ sử dụng ảnh hưởng to lớn của mình để bịa đặt sự thật hoặc che giấu chúng khi bất tiện và tạo ra những trở ngại để ngăn chặn sự thật được tiết lộ.

Master Detective Archives: RAIN CODE sẽ có sẵn cho Nintendo Switch vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *