Marvelous Europe & XSEED Games xuất bản Cuisineer lên Windows PC vào mùa hè này

Rate this post

Marvelous Europe Limited, hợp tác với XSEED Games, đã thông báo rằng họ sẽ xuất bản game nhập vai roguelike hành động tập trung vào thực phẩm, nấu nướngtrên PC Windows trong Mùa hè năm 2023.

Được phát triển bởi BattleBrew Productions, người được biết đến với nhượng quyền Battlesky Brigade, Cuisineer là một game nhập vai roguelike hành động sẽ đưa người chơi điều khiển Pom, người có niềm đam mê phiêu lưu và nấu ăn. Đó là một sự kết hợp độc đáo, nhưng nó chắc chắn nghe có vẻ thú vị.

Về:
Niềm đam mê của Pom có ​​thể là phiêu lưu, nhưng sau khi nhận được lá thư đầy lo lắng từ cha mẹ cô ấy yêu cầu được gặp cô ấy lần cuối, cô ấy vội vã trở về quê hương Paell để tìm cha mẹ cô ấy đã biến mất và nhà hàng yêu quý của họ bị bỏ hoang. Bây giờ, việc xoay chuyển vận may của quán ăn là tùy thuộc vào cô ấy! Được trang bị chiếc thìa đáng tin cậy của mình và nguồn cung cấp trà trân châu sảng khoái, Pom sẽ phải mạo hiểm vượt qua các ngục tối nguy hiểm và đa dạng để thu hoạch tất cả các nguyên liệu cô ấy cần trước khi trở về nhà để nấu những món ăn ngon. Phục vụ những vị khách trung thành của cô ấy, tùy chỉnh phòng ăn của cô ấy với sự giúp đỡ của các nghệ nhân địa phương và coi chừng giờ ăn trưa vội vàng!

Các tính năng chính:

  • Một Smorgasbord của Dungeon: Khám phá các quần xã sinh vật được tạo theo thủ tục như rừng tươi tốt, núi lửa rực lửa, hang động băng giá và đầm lầy chết chóc thay đổi kích thước, hình dạng và thành phần mà chúng chứa mỗi khi Pom ghé thăm.
  • Nắm vững các hương vị của chiến đấu: Mở khóa sức mạnh của Mặn, Chua, Ngọt, Đắng, Umami, Băng giá và Bánh mì nướng, trộn và kết hợp các hiệu ứng khác nhau để hạ gục phe đối lập bằng đồ dùng độc đáo và trang bị dành cho người sành ăn!
  • Thủ công trải nghiệm ẩm thực của riêng bạn: Với hơn 100 công thức nấu ăn khác nhau và hàng tá nguyên liệu, Pom phải dốc hết sức lực để có được những món ăn phù hợp cho đúng khách hàng—và có đủ chỗ ngồi để đáp ứng danh tiếng ngày càng tăng của cô.
  • Nhận nhiệm vụ để đi: Trong khi cô ấy lặn trong ngục tối, hãy để ý những vật phẩm mà cư dân của Paell cần. Pom được thưởng vàng, vật phẩm mới và thậm chí nhiều công thức nấu ăn hơn để đưa công việc nấu nướng và phiêu lưu của cô ấy lên một tầm cao mới.

Cuisineer đang được phát triển cho Windows PC và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Mùa hè năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *