AkSys Games phát hành Spooky Spirit Shooting Gallery trên Nintendo Switch vào mùa xuân này

Rate this post

AkSys Games gần đây đã công bố rằng trò chơi bắn súng theo chủ đề lễ hội theo phong cách arcade Phòng trưng bày bắn súng ma quái sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào mùa xuân năm 2023, sớm hơn một chút so với thông báo trước đó vào tháng 10 năm ngoái.

Spooky Spirit Shooting Gallery là một trò chơi bắn súng theo phong cách arcade với chủ đề lễ hội Nhật Bản và người chơi được thử thách kiếm tiền thông qua nhiều chế độ trò chơi khác nhau bằng cách bắn hạ các vật thể khác nhau trên màn hình. Càng đánh bại được nhiều đồ vật, cho dù đó là ma cà rồng hay quà tặng trên kệ, bạn sẽ càng được thưởng nhiều điểm và xu. Đó là trò chơi arcade thú vị và công bằng, trên Nintendo Switch của bạn, với các chế độ trò chơi khác nhau được cung cấp.

Chế độ lễ hội: Người chơi chọn giữa hai giai đoạn khác nhau để bắn linh hồn và giành được mã thông báo. Bắn càng nhiều quà càng tốt và đánh bại các linh hồn ngụy trang. Đánh bại chúng bạn sẽ kiếm được Dấu ấn Tinh linh, và khi bạn kiếm đủ để tối đa Thanh đo Tinh thần của mình, bạn sẽ có thể tiến tới giai đoạn ngôi nhà ma ám. Đánh bại sự tấn công dữ dội của các linh hồn khi bạn tiến sâu hơn vào ngôi nhà ma ám. Bạn có thể đánh bại trùm cuối và kiếm phần thưởng tiền thưởng đặc biệt không?

Chế độ tiệc tùng: bạn và tối đa hai người bạn có thể chọn trong số 19 trò chơi nhỏ để đánh bại các linh hồn. Lập nhóm hoặc thách thức lẫn nhau khi bạn chiến đấu với những con ma! Thử thách Cầu thang tinh thần chỉ được mở khóa sau khi bạn thành công trong Chế độ nhóm. Các trò chơi nhỏ đang chờ bạn ở mỗi bậc thang – bạn càng lên cao, trò chơi càng trở nên khó khăn hơn! Các linh hồn đang chờ đợi để cản trở sự đi lên của bạn và hãy cẩn thận với những tên trùm đang rình rập. Hai cầu thang sẽ thử thách kỹ năng của bạn khi bạn đặt mục tiêu loại bỏ tất cả các Linh hồn trên đường đến Chiến thắng!

Spooky Spirit Shooting Gallery hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào mùa xuân năm 2023 trên Nintendo Switch thông qua AkSys Games với các chi tiết phát hành bổ sung và tính khả dụng sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *