Bạn có thể ghé thăm Phòng hoài niệm Otaku năm 1999 trong thực tế ảo

Rate this post

Bạn có thể ghé thăm Phòng hoài niệm Otaku năm 1999 trong thực tế ảo

Thực tế ảo có thể đưa bạn đến những thế giới khác nhau, nhưng nó cũng có thể đưa bạn quay ngược thời gian. Bộ phận Toei Animation Onn’on Studios đã hợp tác với Sony để tạo ra một không gian ảo mang tên “Nostalgia 1999.” Nó có thể được tìm thấy trên VRChat.

Nỗi nhớ cụ thể là nỗi nhớ otaku về năm 1999. Và đặc biệt là tháng 7 năm 1999, nếu bạn thực sự muốn xác định ngày tháng. Trong phòng bạn có thể thấy một Ojamajo DoremiThêm áp phích, băng cát-xét và các vật dụng khác để tạo cảm giác như đang ở trong phòng của một otaku thực sự vào năm 1999. (Mặc dù, công bằng mà nói, đó là phòng của một otaku thực sự thích Toei và Sony, vì hai công ty này đã đảm bảo đặt rất nhiều hàng hóa của họ trong phòng.)

Bất kỳ ai đến thăm căn phòng trong thực tế ảo đều có khả năng phóng to và nhìn kỹ hơn vào các đồ vật khác nhau. Nó liệt kê rằng một số mục sẽ kích hoạt khi chạm vào, mặc dù nó không chỉ định mục nào hoặc chúng sẽ làm gì.

Phát biểu thay mặt cho Sony Music Solutions, Tsuneyuki Matsudeira nhận xét rằng có rất nhiều người hiện nay ở độ tuổi 30 và 40 vẫn có những ký ức rất rõ ràng và mạnh mẽ về anime Toei Animation được phát hành vào những năm 90. Anh ấy đã dành thời gian để cắm mốc bao nhiêu sản phẩm âm thanh và hình ảnh của Sony đã tác động đến cuộc sống của mọi người vào thời điểm đó.

Nhưng đó không phải là tất cả! Mặc dù không chính thức nói bất cứ điều gì, nhưng Matsudeira đã trêu chọc độc giả với khả năng các sự kiện thực tế có thể diễn ra trong Phòng Otaku năm 1999. Mặc dù chúng tôi không biết những sự kiện đó có thể là gì, nhưng chúng tôi được biết rằng Sony dự định đặt TV Trinitron trong phòng hoài niệm để mọi người có thể vào thực tế ảo năm 1999 để xem anime ở đó. Người ta sẽ cho rằng nó sẽ phải được giới hạn trong anime sẽ có trong năm đó.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *