Cưa Máy Phần 1 Tập 11

Rate this post

Cưa Máy Phần 1 Tập 11 giới thiệu cho chúng ta một số Ác quỷ và Quái vật thú vị. Aki gặp Ác quỷ Tương lai, một ác quỷ vui nhộn nhảy múa trong khi lặp lại “các quy tắc của tương lai”. Aki không vui vẻ cho lắm. Anh ấy là một cây gậy trong bùn chỉ muốn “lập một hợp đồng”. Trong khi thất vọng, Ác ma Tương lai tiếp tục sau khi chỉ ra thái độ không tốt của Aki. Anh ta Ác quỷ Tương lai bảo Aki hãy “đâm đầu vào ruột anh ta”, để anh ta có thể nói trước tương lai của mình và xác định xem anh ta sẽ yêu cầu Aki điều gì. Sau khi Aki thò đầu vào trong Ác quỷ Tương lai, ác quỷ đồng ý trao cho Aki sức mạnh của mình. Anh ta sẽ sống bên trong mắt phải của Aki. Tại sao anh ấy lại đồng ý? Rõ ràng, Ác quỷ Tương lai đã nhìn thấy cái chết của anh ta và đó là “sử thi”.

Kishibe tiếp tục huấn luyện Power và Denji. Cả hai đã đạt được tiến bộ và sẽ chỉ phải tập luyện mỗi tuần một lần thay vì hàng ngày. Một chiến thắng nhỏ cho Power và Denji. Anh ấy nhắc anh ấy rằng họ cần phải “giữ cái đầu lạnh và không quên mình có vũ khí gì”. Buổi huấn luyện tiếp theo sẽ là chống lại Quỷ rắn và Người đàn ông Katana. Sau đó, Kishibe gặp Makima. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bắt đầu gắn bó với Power và Denji và việc uống rượu của anh ấy là một cơ chế đối phó với cái chết của nhiều học sinh của anh ấy. Anh ta tiếp tục cáo buộc Makima biết cuộc tấn công sẽ xảy ra và cho phép nó.

Tất nhiên, Makima phủ nhận điều này và tuyên bố rằng cô ấy “muốn cứu càng nhiều người khỏi quỷ dữ càng tốt”. Kishibe có vẻ lạnh lùng khi tuyên bố rằng anh ấy “anh ấy không quan tâm đến kế hoạch của cô ấy hay bao nhiêu con chó của anh ấy chết miễn là cô ấy phục vụ lợi ích của nhân loại.” Điều này mâu thuẫn với việc uống rượu và tình cảm của anh ấy dành cho Denji và Power. Tôi tin rằng anh ấy đang nói dối về việc không quan tâm đến học sinh của mình nhưng nghiêm túc về việc cho phép Makima hoạt động miễn là cô ấy đứng về phía nhân loại. Lời đe dọa này cũng cho thấy rằng Makima hoàn toàn không phải là con người. Câu trả lời hợp lý duy nhất là Makima là ác quỷ. Tuy nhiên, cô ấy có giao ước với quỷ, nên có lẽ cô ấy là thứ khác.

Bộ phận Đặc biệt và cảnh sát bao vây Katana Man và các đồng minh của anh ta. Kishibe tiết lộ cho Đội 2 điểm yếu của Đội đặc biệt. Đó là một cách thông minh để giới thiệu các nhân vật mới: Beam, Quái vật cá mập, kẻ có khả năng “bơi” qua bề mặt của bất kỳ chất nào và biến đầu thành cá mập, sau đó là Galgali, Quái vật bạo lực, đeo mặt nạ phòng độc. pha chế thuốc độc, Galgali rất mạnh, sau đó chúng tôi có Princi yêu thích của tôi, Ác quỷ Nhện, cô ấy là kẻ đáng sợ nhất và tôi thích điều đó vì một số lý do, ác quỷ cuối cùng là Ác quỷ Thiên thần, một sự kết hợp kỳ lạ. Angel Devil có khả năng hút sinh lực của một người bằng cách chạm vào. Cá nhân mình thấy Ác quỷ thiên thần có vẻ lạc lõng trong bộ này. Tôi không thể hiểu tại sao.

Aki nói với Power và Denji rằng hãy để lũ thây ma cho lũ quái vật mới và họ nên chia nhau ra để tìm Quỷ rắn và Người đàn ông Katana. Aki cuối cùng chạm trán với Akane, người đã triệu hồi Quỷ rắn sau đó yêu cầu nó phun ra Quỷ ma mà nó đã chặt đầu trong cuộc chiến chống lại Himeno. Được trang bị khả năng “nhìn trộm” vào tương lai của Ác quỷ Tương lai, Aki có thể tránh được cú đánh trực tiếp từ Ác ma. Thật không may, khả năng nhìn thấy tương lai của anh ta bị hạn chế. Cuối cùng anh ta bị Ghost Devil áp đảo và sắp chết trước khi tập phim kết thúc. Đây có phải là cái chết hoành tráng mà Quỷ tương lai dự đoán? Tôi nghi ngờ điều đó. Nhưng khả năng “ăn thịt” những con quỷ khác của Rắn Quỷ thật thú vị.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *