Luận giải đường con cái qua đường chỉ tay!

Rate this post

Bài viết Giải thích đường con cái qua đường chỉ tay! về chủ đề Tử vi lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Diễn giải đường con cái qua đường chỉ tay nhé! trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem bài viết này: “Giải thích đường con cái qua lòng bàn tay!”

Clip về Nhận xét đường con cái qua đường chỉ tay!

Xem lướt qua

@Mr Bin Vlog u0026 Tử vi_ Phong thủy_ Tâm linh
Xem Chỉ Ngón Tay Biết Khi Nào Có Con Trai Hay Con Gái_ Giải Mã Bí Ẩn Đường Con Cái | Mr Bin Vlog u0026 Tử vi cảm ơn các bạn đã xem video
Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH và nhấn chuông để cập nhật những video mới nhất
#xemchitay
#giaimabianduongconcai
#xemchitayduongconcai
#mrbinvlog

Con đường con cái (con đường chết chóc) dựa vào xem tướng tay để làm cơ sở dự đoán theo dân gian. Ông bà ta cho rằng dựa vào đường chỉ tay của con cái có thể biết được số con bằng giới tính của đứa trẻ mà bạn sẽ có. Mặt khác, không phải ai cũng biết đường chỉ tay của trẻ là gì và nằm ở đâu? Nếu bạn đang tò mò về những đường chỉ tay của con mình thì hãy đọc bài viết sau đây của Yo Sperm Test nhé!

biểu ngữ sct

Đường chỉ tay của đứa trẻ ở đâu?

Chỉ trỏ con đường của trẻ em là những đường nhỏ khép lại theo phương vuông góc với đường hôn nhân dưới ngón tay út. Dựa vào đường vân này, có thể biết được số con mà phụ nữ có thể có trong tương lai.

Theo người xưa, bạn có thể dựa vào 3 vị trí đường chỉ tay sau đây để dự đoán tương lai của mình sẽ sinh con trai hay gái:

  • Vị trí mặt bên của ngón áp út: Để có thể xem được đường chỉ tay của trẻ lúc này, bạn chỉ cần áp sát bàn tay và quan sát. Dù là nam hay nữ, khi nắm chặt tay, các đường chỉ tay của trẻ sẽ hiện ra. Dựa vào đó, bố mẹ sẽ đoán được tương lai sinh con trai hay gái.
  • Vị trí dưới ngón út: Ở vị trí này, các ngón tay của trẻ là những đường thẳng đứng nằm phía dưới ngón út. Với tư thế này bạn cũng có thể biết được mình có khả năng sinh đôi hay không.
  • Vị trí ở cổ tay: Đường chỉ tay của trẻ em ở cổ tay là những đường cong nông, dài và ngắn. Dựa vào đó, bạn dự đoán tương lai có khả năng sinh con trai hoặc con gái.

Đường con là đường thẳng đứng bên dưới ngón đeo nhẫn
Đường con là đường thẳng đứng bên dưới ngón đeo nhẫn

✅ Xem thêm: hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì?

Làm thế nào để diễn giải theo cách của trẻ em

✅ Xem thêm: nằm mơ thấy bát hương bốc cháy có ý nghĩa gì?

1. Xem tướng tay là trai hay gái

✅ Xem thêm: lễ vật cúng gia tiên là gì

1.1. Vị trí ở phía bên của ngón tay đeo nhẫn

  • Đầu nhọn sâu và hơi gồ ghề: khả năng cao là trong tương lai hai vợ chồng sẽ sinh được con trai.
  • Ngón tay con cái ngắn, nông và nhỏ: có khả năng vợ chồng sinh được một bé gái.

Dự đoán con cái là nam hay nữ qua đường gờ ở mặt bên của ngón tay út
Dự đoán con cái là nam hay nữ qua đường gờ ở mặt bên của ngón tay út

✅ Xem thêm: hình xăm con thỏ có ý nghĩa gì?

1.2. Vị trí dưới ngón tay út

  • Đường nét khá sâu và rõ ràng: sinh con trai.
  • Rãnh dọc này nông và mờ nhạt: sinh con gái.

Bàn về đường con cái qua đường gờ dưới ngón tay út.
Bàn về đường con cái qua đường gờ dưới ngón tay út.

✅ Xem thêm: hình xăm la bàn có ý nghĩa gì

1.3. Vị trí ở cổ tay

  • Nếu trên cổ tay xuất hiện 2 đến 3 đường vân ngang thì khả năng sinh con trai là khá cao.

Bàn về đường con cái qua đường chỉ tay ở cổ tay.
Bàn về đường con cái qua đường chỉ tay ở cổ tay.

ĐỂ XEM CON TRAI QUA TUỔI KẾT HÔN VÀ TÌM THỨ TỰ TIN, CÁC PHỤ HUYNH HÃY THAM GIA CỘNG ĐỒNG CÓ CON TRAI HAY CỘNG ĐỒNG ĐỂ CÓ NGAY Con Gái NHÉ!

✅ Xem thêm: cát bài là gì

1.4. Đường chỉ tay cho thấy số vất vả của con cái

Nếu ngón trỏ xuất hiện 2 vòng tròn lồng vào nhau hoặc chữ Y, chữ O dù ở đầu, giữa hay cuối thì khả năng có con là rất thấp. Dù không bệnh tật nhưng nếu bạn có đường chỉ tay như thế này thì đường con cái của bạn thường không được như ý muốn.

Trường hợp tay của trẻ em Nếu không liền mạch thì đây là dấu hiệu cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm con cái.

Nếu bạn chỉ vào những ngón tay nhỏ xíu, mờ nhạt và mờ nhạt của con cái, có khả năng là bạn sẽ không thể có con, hoặc nếu không may, bạn có thể là người yếu.

Nếu chỉ đường cho bọn trẻ Nếu bạn nối vào đường hôn nhân, bạn sẽ rất khó khăn trong việc chăm sóc con cái vì con cái của bạn thường đau ốm khi còn nhỏ. Nếu đường con cái thẳng thì dự đoán về kết cục cũng giống như được nối với đường hôn nhân.

Đọc thêm >> Sinh con năm 2023 là tháng thích hợp cho bố mẹ!

✅ Xem thêm: 1997 ngày nào tốt mua xe

2. Có bao nhiêu đứa trẻ có thể được sinh ra bằng cách đọc hướng dẫn?

Để biết sau này có bao nhiêu con, bạn có thể dựa vào đường chỉ tay của những đứa trẻ ở vị trí ngón út. Đây là cách xem:

  • Để dự đoán tương lai bạn sẽ có bao nhiêu con, bạn có thể thực hiện bằng cách xem các đường chỉ trên hai bàn tay. Nếu bạn trỏ các ngón tay của các con ở 2 lòng bàn tay vào nhau mà xuất hiện 2 đường ngang thì là 2 con, 3 đường ngang là 3 con.
  • Nếu trường hợp 2 đường chỉ tay 2 không bằng nhau thì lấy số ít. Ví dụ, tay trái của bạn có 4 đường gờ ngang, nhưng tay phải của bạn chỉ có 1 đường gờ ngang. Nghĩa là con đường của trẻ em Trong tương lai chỉ có 1, có thể là trai hoặc gái. Nếu rãnh ngang ở thời điểm này quá ngắn và nông thì khả năng cao bạn sẽ sinh non hoặc sảy thai khi mang thai. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý và chăm sóc cơ thể thật tốt.

Xem tướng tay đoán số con cái.
Xem tướng tay đoán số con cái.

Để xem bàn tay dự đoán là trai hay gái, bạn có thể thử nghiệm với những người đã từng sinh con và xem xác suất. Những luận giải về đường con cái của Yo Sperm trên đây chỉ mang tính chất tham khảo nếu các bà mẹ quá tò mò về nam hay nữ của con mình trong tương lai. Vì vậy, dù kết quả như thế nào thì các mẹ cũng không nên vì nó mà ảnh hưởng đến tâm lý và thể trạng của trẻ.

Ngoài việc nhìn vào lòng bàn tay giải thích theo cách của trẻ emCác cặp vợ chồng nên tìm hiểu các phương pháp sinh con khoa học để tăng tỷ lệ sinh con thành công theo ý muốn. Các bố mẹ có nhu cầu được tư vấn cụ thể hơn để tăng khả năng thụ thai vui lòng để lại thông tin để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Yo Sperm trực tiếp gọi điện tư vấn miễn phí cho mẹ nhé!

Đăng ký để được tư vấn

Bạn nên tham khảo thêm: Văn khấn cúng trai gái

Câu hỏi về đường chỉ tay của trẻ em

Mọi thắc mắc về các đường chỉ tay của con, mẹ hãy cho chúng tôi biết, con mắt hoặc góp ý sẽ giúp con hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *