Live-Action One Piece của Netflix có hình ảnh mới với Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm khác

Rate this post

Netflix đã tung ra hình ảnh quảng cáo mới cho live-action sắp tới của mình Một miếng chuyển thể, thể hiện Roronoa Zoro (Mackenyu), nami (Emily Rudd), Usopp (Jacob Romero Gibson) và Sanji (Taz Skylar) ngoài Luffy (Iñaki Godoy). Going Merry cũng được giới thiệu.

Giống như hình ảnh trước, chỉ dành cho Luffy, hình ảnh chỉ mô tả lưng của các nhân vật khi họ đối mặt với hoàng hôn. Lần này, Luffy giơ hai nắm đấm lên trời.

của Netflix Một miếng chương trình sẽ được phát hành trong năm nay. Nó đã được công bố là một bộ phim dài 10 tập vào năm 2020.

© Netflix, Tomorrow Studios/Shueisha

Steven Maeda (Pan Am) Và Matt Owens (Tay sai của người lãnh đạo nhà văn) là những người dẫn chương trình với Netflix, phim trường ngày maiShueisha như các công ty sản xuất. Owens cũng là người viết kịch bản. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Peter Gadiot như Shanks, Morgan Davies như Koby, Alexander Maniati như Klahadore, phường Steven như Mihawk, Craig Fairbrass trong vai đầu bếp Zeff, Langley Kirkwood trong vai thuyền trưởng Morgan, Chiến lợi phẩm của Celeste như Kaya, và Chúc may mắn như Nojiko.

Shueisha-xuất bản Một miếng truyện tranh của Eiichiro Oda bắt đầu vào năm 1997 và có 104 tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump và được xuất bản dưới nhãn Jump Comics.

Viz Media mô tả cốt truyện như sau:

Khi còn nhỏ, Monkey D. Luffy đã được truyền cảm hứng để trở thành một tên cướp biển khi nghe những câu chuyện về Shanks “Tóc Đỏ” của kẻ khai thác mật. Nhưng cuộc đời của anh ấy đã thay đổi khi Luffy vô tình ăn trái ác quỷ Gum-Gum và có được sức mạnh co giãn như cao su… với cái giá là không bao giờ có thể bơi được nữa! Nhiều năm sau, vẫn thề sẽ trở thành vua hải tặc, Luffy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình…một chàng trai chèo thuyền một mình, tìm kiếm “One Piece” huyền thoại, được cho là kho báu lớn nhất trên thế giới…

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể bắt đầu từ năm 1999 và đã vượt qua mốc tập thứ 1000 vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Ngoài ra còn có 15 Một miếng phim hoạt hình cho đến nay, với năm ngoái Phim One Piece Đỏ kết thúc thời gian chiếu rạp tại Nhật Bản với tư cách là bộ phim có doanh thu cao thứ tám của quốc gia này với 19,7 tỷ yên (~151,9 triệu đô la Mỹ). Hoạt Hình Toei sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn: @NetflixJP

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *