ĐỒ KHỐN!! Phần 2 tiết lộ cặp diễn viên bổ sung

Rate this post

ĐỒ KHỐN!! Phần 2 tiết lộ cặp diễn viên bổ sung

đồ khốn!!

ĐỒ KHỐN!! phần 2 đang được thực hiện cho Netflix và nhiều thành viên khác đã được công bố. Tiếp theo cặp trước đó từ tháng 1, chúng ta hãy xem thêm hai cặp nữa mà người hâm mộ có thể hào hứng khi xem ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- phim hoạt hình trở lại.

Asami Seto (Chihaya Ayase trong Chihayafuru) Shella E. Lee lồng tiếng:

Taito Ban (Suzaku Ban trong Shinobi no Ittoki):

Các ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- anime được sản xuất tại LIDEN FILMS, với Takaharu Ozaki của kẻ giết yêu tinh làm giám đốc. Nhiệm vụ viết kịch bản cho Yousuke Kuroda, người trước đây đã làm việc trên Học viện anh hùng của tôiMobile Suit Gundam 00. Âm nhạc được sáng tác bởi Yasuharu Takanashi của Naruto ShippudenFairy Tailvà nó được sản xuất bởi Warner Bros. Nhật Bản.

Netflix mô tả anime như vậy:

Bốn trăm năm kể từ sự sụp đổ của nền văn minh hiện đại, thế giới bị thống trị bởi sự hỗn loạn của kiếm và ma thuật. Đội quân nổi dậy bóng tối, có kế hoạch hồi sinh thần hủy diệt Anthrasax, tiếp tục mở rộng sức mạnh của mình trong nỗ lực thống trị thế giới, dẫn đầu là Tứ Đại Thiên Vương với sức mạnh áp đảo. Vương quốc Metallicana trên Lục địa Metallion Trung tâm bị tấn công bởi Đội quân nổi dậy bóng tối do phù thủy lãnh đạo. Để cứu vương quốc, Tia Noto Yoko, con gái của Linh mục vĩ đại, có một quyết định – cô phải hồi sinh phù thủy vĩ đại cổ đại, người từng âm mưu thống trị thế giới, và người bị phong ấn trong người bạn thời thơ ấu của cô, Lucien Renren. Điều duy nhất có thể giải phong ấn là nụ hôn đầu tiên của một trinh nữ. Đối mặt với mối nguy hiểm cận kề, Yoko đặt môi mình lên môi Lucien, và trong khoảnh khắc đó, một luồng năng lượng đen tối và mạnh mẽ tràn ngập không khí. Nhân vật chính mạnh nhất, hoang dã nhất và xinh đẹp nhất, phù thủy huyền thoại Dark Schneider, cuối cùng đã được hồi sinh!

Qua truyện tranh Natalie

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *