Kyuukoku no Orange ra mắt vào mùa thu năm 2023 và tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng

Rate this post

Các chuyển thể anime truyền hình đã được công bố trước đó sau đó Megumi no Daigo: Kyuukoku no Orange manga sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Đội ngũ sản xuất cũng đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính cho ba nhân vật chính trên tài khoản Twitter của họ.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Junya Enoki với vai Daigo Toake, Taku Yashiro vai Shun Onoda, và Ayane Sakura vai Yuki Nakamura.

Đội ngũ sản xuất cho Megumi no Daigo: Kyuukoku no Orange bao gồm Masahiko Murata (Đến cõi vĩnh hằng của bạn mùa một) với tư cách là đạo diễn, Shinzo Fujita (Đến cõi vĩnh hằng của bạn phần hai) với tư cách là nhà biên kịch loạt phim, và Hitomi Tsuruta (Các chàng trai Futsal!!!!!) Và Kouji Yabuno (Đến cõi vĩnh hằng của bạn phần hai) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. cơ sở não bộ đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Anime dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Soda Masahito và minh họa bằng Kuro Tomiyama. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Shounen hàng tháng của Kodansha vào ngày 6 tháng 10 năm 2020. Sáu tập tankoubon đã được phát hành dưới nhãn KC Deluxe kể từ tháng 12 năm 2022.

hình ảnh teaser megumi no daigo kyuukoku no orange
© Masahito Soda, Kuro Tomiyama/ Kodansha

Kyuukoku no Orange là phần tiếp theo của bản gốc Soda Megumi no Daigo sê-ri manga, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shounen Sunday của Shogakukan từ ngày 6 tháng 9 năm 1995 đến ngày 16 tháng 6 năm 1999. Tổng cộng có 20 tập tankoubon đã được phát hành.

Các Megumi no Daigo manga cũng lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình năm 1999 từ bình Minh và một bộ phim truyền hình live-action dài 11 tập chiếu trên Fuji TV từ ngày 6 tháng 1 năm 2004 đến ngày 16 tháng 3 năm 2004.

bìa manga megumi no daigo kyuukoku no orange tập một
© Masahito Soda, Kuro Tomiyama/ Kodansha

Viz Media đã phát hành bộ truyện tranh năm 1995 của Soda bằng tiếng Anh dưới dạng Lính cứu hỏa!: Daigo của Đội cứu hỏa M. Nó mô tả tập đầu tiên là:

Lửa, khói, adrenaline và sợ hãi–khi mọi người đang chạy để thoát khỏi đám cháy, một vài người dũng cảm chạy ngay vào đám cháy. Những người lính cứu hỏa liều mạng để bảo vệ những người khác và Daigo Asahina luôn mơ ước được trở thành một người như vậy. Anh ấy mới ra khỏi học viện đào tạo và mới được bổ nhiệm vào trạm cứu hỏa Medaka-Ga-Hama. Tự mãn và quá tự tin, Daigo đáp lại một vài cuộc gọi và nhanh chóng khiêm tốn và được đặt vào vị trí của anh ấy – anh ấy vẫn còn nhiều điều phải học trước khi có thể gọi mình là một lính cứu hỏa thực thụ.


Nguồn: Twitter chính thức của Megumi no Daigo: Kyuukoku no Orange

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *