Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món đồ này ra khỏi nhà để PHÚC ngay lập tức về nhé.

Rate this post

1. Để hoa héo, cây chết trong nhà.

Về mặt phong thủy, hoa tươi, cây xanh là biểu tượng của sinh khí dồi dào, vượng khí. Ngược lại, hoa héo, cây chết mang lại tà khí, xui xẻo, ảnh hưởng không tốt đến phong thủy ngôi nhà.

Theo đó, những người sống trong ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Bởi vì chúng tượng trưng cho những năng lượng yếu ớt và trì trệ, gắn liền với cái chết, có thể gây tốn kém tiền bạc.

Ngoài ra, hương hoa khô hoặc cây chết có mùi rất khó chịu, nếu đặt trong phòng kín có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món đồ này ra khỏi nhà để PHÚC HÚC rước ngay về - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. Cất thực phẩm ôi thiu trong tủ lạnh

Ngoài không khí, thực phẩm là nguồn cung cấp năng lượng sống chính của con người. Vì vậy, thực phẩm hư hỏng, ôi thiu sẽ đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của mỗi thành viên trong gia đình.

Vì vậy, cần thường xuyên vệ sinh tủ lạnh, loại bỏ những đồ hết hạn sử dụng, cũ, ẩm mốc… Việc làm này sẽ giúp không gian sống trong sạch hơn. Đồng thời, cần xác định vị trí đặt tủ lạnh hợp với phong thủy để tránh những điều xui xẻo.

Làm mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món đồ này ra khỏi nhà để PHÚC KỶ về ngay - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

3. Để đồng hồ chết trong nhà lâu ngày.

Rất dễ gặp điều xui xẻo vì không biết cách treo đồng hồ đúng cách. Một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở là để đồng hồ chết trong nhà lâu ngày.

Theo quan niệm dân gian, đồng hồ là biểu tượng của thời gian tồn tại, nếu nó chết đi cũng đồng nghĩa với việc mang lại sự mất mát, kém may mắn.

Nếu không muốn vứt bỏ chiếc đồng hồ đã chết, bạn nên nhanh chóng sửa chữa hoặc thay pin để phục hồi hoạt động của vật dụng này.

Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món đồ này ra khỏi nhà để PHÚC HÚC rước ngay về - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

4. Thật không may, thuốc và mỹ phẩm hết hạn sử dụng

Dưới góc độ phong thủy ngôi nhà, không nên cất giữ những đồ vật cũ đã hư hỏng trong nhà, kể cả dược liệu và mỹ phẩm.

Giữ thuốc, mỹ phẩm hết hạn sử dụng không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người mà còn gây hại đến phong thủy ngôi nhà.

Những thứ này chứa khí độc khiến người sống trong nhà khó giải phóng năng lượng, tinh thần lộn xộn, không thể thư thái, từ đó nảy sinh các vấn đề về sức khỏe.

Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món này ra khỏi nhà để PHÚC HÚC rước ngay về - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

5. Không vứt ngay gương và bát bị vỡ

Người xưa cho rằng gương và bát đĩa bị vỡ luôn là điềm xấu, báo hiệu những điều không hay sẽ đến.

Cách hóa giải khi làm vỡ gương để tránh những điều không hay. Nếu chẳng may làm vỡ gương hay bát đĩa, bạn đừng để lâu trong nhà và đừng vứt vào thùng rác hay ra đường.

Bọc nó trong một túi giấy bóng và chôn xuống đất xa nhà, như vậy điềm xấu sẽ được hóa giải hoàn toàn.

Làm việc mãi không giàu, vận xui cứ ập đến, tiểu nhân quấy phá liên tục, hãy hóa giải bằng cách bỏ ngay 5 món này ra khỏi nhà để PHÚC HÚC rước ngay về - Ảnh 5.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *