Hunter X Hunter – 391/392

Rate this post

Mangaka được theo dõi nhiều nhất trên Twitter đã trở lại. Và nói một cách sáng tạo, anh ấy không thay đổi nhiều. Nếu bạn nghĩ rằng Togashi Yoshihiro sẽ thực hiện các khoản hỗ trợ cho thời gian gián đoạn này là lâu nhất cho đến nay, bạn đã nhầm lẫn một cách đáng buồn. Và thành thật mà nói – bạn thậm chí đang nghĩ gì? Đây là Togashi mà chúng ta đang nói đến. Đã bao giờ anh ta phụ cấp cho bất cứ thứ gì chưa?

Đối với tôi, thật vui nhộn khi trong tài liệu mới đầu tiên của mình sau 184 tuần, Togashi chỉ tiếp tục với một chương có các nhân vật trong khoảng ý nghĩa thứ năm. Bởi vì, có lẽ, đó là những gì anh ấy đã soạn thảo ngay từ đầu – nó là kế tiếp. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy Gon và Killua (thực sự không ai biết liệu chúng ta có bao giờ trở lại hay không – mặc dù Gon đã được dán khắp nơi để tiếp thị cho bộ truyện), nhưng đừng bận tâm đến những cái tên có liên quan “Lục địa đen tối” như Kurapika hoặc Melody hoặc Bisky – chúng tôi thậm chí không nhận được ứng cử viên kế nhiệm. Chúng tôi có một loạt các tên cướp từ dưới lòng đất Kakin. Và tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi nhớ bất kỳ ai trong số họ là.

Ở đó có mối liên hệ với một số tên từ khoảng tầng thứ ba – Người Nhện, kẻ đã thỏa thuận với một trong những gia đình tội phạm để tìm ra kẻ đã ra tay với một số người trong số họ và giúp họ leo lên một hoặc hai tầng trên con tàu. Và tôi nhớ điều đó chỉ vì tôi đã tra cứu nó. Người Nhện xuất hiện trong Chương 392, cũng như Người Nhện Hisoka cũ, trông đáng kính như chúng ta từng thấy anh ta.

Bạn của tôi, Samu đã vui lòng cung cấp cho tôi một số liên kết để nghiên cứu mọi thứ đã xảy ra trong phần này, nhưng trong khi tôi xem xét chúng, thành thật mà nói tôi có ít thời gian và sự kiên nhẫn hạn chế cho những thứ như vậy những ngày này. Tôi không biết làm thế nào ngay cả Togashi cũng giữ mọi chuyện thẳng thắn, thành thật mà nói. Vì vậy, tôi thấy phần này thú vị hơn ở cấp độ trừu tượng hơn là hấp dẫn thực sự, và tôi ít đầu tư vào nó hơn bất kỳ phần nào trong bộ. Thực tế là nó đã bị tàn phá bởi những suy sụp do sức khỏe của Togashi cũng không giúp ích gì về mặt đó.

Tuy nhiên, thật tuyệt khi có Togashi trở lại vì bất kỳ Togashi nào cũng tốt hơn 99% những thứ ngoài kia và hơn thế nữa, khá độc đáo. Tôi chắc chắn rằng mình sẽ quay trở lại mức độ tương tác mà tôi đã có trong khoảng thời gian hoạt động gần đây nhất, mặc dù nếu anh ấy có thể gắn bó hơn 10 chương (1 tập) thì điều đó chắc chắn sẽ hữu ích. Liệu anh ấy sẽ? Chà, ít nhất chúng ta có thể hy vọng. Togashi đưa lên Twitter là một sự khác biệt lớn trong thời gian này – anh ấy đang chia sẻ trải nghiệm, bao gồm cả mặt xấu của việc cố gắng trở thành một mangaka với các vấn đề về lưng suy nhược. Togashi hiện đang vẽ độc quyền trên một chiếc máy tính bảng, cuộn tròn theo hình chữ “C” trên một chiếc ghế đặc biệt, và điều đó dường như ít nhất có tác dụng tốt hơn đối với anh ấy. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng.

Đó chắc chắn là một khoảnh khắc rực rỡ đối với Togashi với tư cách là một nghệ sĩ. Triển lãm “Xếp hình” của anh ấy đang thu hút rất nhiều đám đông ở Tokyo, các mangaka từ khắp nơi đang tuyên bố về sự tôn thờ của họ, và rõ ràng là anime muốn sản xuất nhiều hơn HxH nếu anh ấy cung cấp cho họ đủ tài liệu (nhớ bạn, OVA của Hisoka vs. Chrollo có thể xảy ra ngay bây giờ). Khi Tập 37 ra mắt, chắc chắn sẽ có doanh thu khủng, dễ dàng đột phá thành bảy con số. Cho dù Togashi hiếm khi có thể sản xuất vật liệu mới, sự nổi tiếng của anh ấy không bao giờ suy giảm. Anh ấy là một hiện tượng (và xứng đáng như vậy).

Vì vậy – tôi sẽ bao gồm những chương mới này? Câu trả lời tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn là có, nhưng tôi không chắc về thời trang. Tôi có thể thực hiện các bài viết hàng tuần nếu thời gian cho phép, hoặc tôi có thể thấy rằng tôi không có đủ để nói và chỉ làm một bản tóm tắt ở cuối mười chương mà chúng tôi biết là chúng tôi đang nhận được. Không biết liệu có phải chỉ 10 người đó sẽ khiến quyết định đó trở nên khó khăn hơn hay không, nhưng tôi sẽ tìm ra điều gì đó có ý nghĩa khi chúng ta tiếp tục. Trong khi chờ đợi, tôi nghĩ chúng ta nên làm những gì chúng ta nên làm mỗi khi điều này xảy ra – đánh giá cao việc Togashi hoạt động và sáng tạo, bởi vì không có ai khác như anh ấy.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *