Làm thế nào để tôi biết số phận của tôi là gì? Cách xem vận mệnh dựa vào năm sinh

4.7/5 - (3 votes)

Làm sao để biết được mệnh của mình là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, để có thể hiểu hơn về những vấn đề này hãy cùng phongthuytheotuoi.com theo dõi bài viết sau đây nhé.

Làm thế nào để tôi biết tôi là gì?

Làm thế nào để tôi biết tôi là gì?

Làm thế nào để tôi biết số phận của tôi là gì?

Theo triết học và lịch sử loài người, tất cả sinh vật và vạn vật trên trái đất đều được vận hành dựa trên các nguyên tố Thổ, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa. Đây là các mệnh trong ngũ hành. Những yếu tố đó đang tương tác với vạn vật để tạo thành mối quan hệ tương hỗ trong vũ trụ. Chúng có mối quan hệ tương tác với nhau cùng với đó là màu sắc phong thủy phù hợp với mệnh của mỗi người.

Đời người là gì?

Cuộc sống của con người dựa trên năm sinh của mình. Nếu bạn sinh năm 1984 và 1985 thì thuộc mệnh Hải Trung Kim, sinh năm 1986 và 1987 thì thuộc mệnh Lư Trung Hỏa, sinh năm 1988 và 1989 là Đại Lâm Mộc, 1990 – 1991 là mệnh Lộ Bàng Tho. Dù là nam hay nữ thì cuộc đời của mỗi người cứ 60 năm lại lặp lại một lần.

Định mệnh là gì?

Cung điện còn được biết đến với tên gọi tam hoàng. Để biết được mệnh của mình là gì, người ta dựa vào các yếu tố như mệnh, cung, hướng. Nam và nữ tuy có cùng năm sinh nhưng mỗi người sẽ có một số mệnh khác nhau. Vận mệnh đó còn dựa vào tháng, ngày sinh của mỗi người. Thông thường, người ta đi xem cung hoàng đạo này với mục đích xem phong thủy và hướng làm nhà.

Cách xem vận mệnh dựa vào năm sinh của bạn

Để có thể xem mệnh theo năm sinh, người ta dựa vào 5 yếu tố chính đó là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Để có thể tính được tuổi thọ, bạn chỉ cần dựa vào công thức tính sau: Sinh khí = can + chi. Lưu ý khi kết quả của bạn lớn hơn 5 thì bạn nên trừ đi 5 để biết số mạng của mình.

Quy ước để ước lượng Thiên Can như sau: Giáp và Ất là 1, Bính và Đinh là 2, Mậu và Kỷ là 3, Canh và Tân là 4, Nhâm và Quý là 5.

Quy ước về địa chỉ như sau: Tý, Sửu, Ngọ, Mùi là 0, Dần, Mão, Thân, Dậu là 1 và Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi là 2.

Quy ước để ước tính giá trị theo ngũ hành: Kim loại là 1, Thủy là 2, Hỏa là 3, Thổ là 4, Mộc là 5.

Cách tính tài lộc theo tuổi

Để có thể tính được mệnh theo tuổi của mình, bạn nên dựa vào cách tính sau: nếu bạn sinh năm 1987, chúng ta cộng từ số 1 + 9 + 8 + 7 = 25 rồi chia cho 9 là được. có dư là 7. Thì bạn Nếu lấy số 7 và dò bên dưới, bạn sẽ biết được vận mệnh của mình.

Quy ước cho nam mệnh như sau: 7 là Tốn, 8 là Chấn, 3 là Cấn, 2 là Ly, 6 là Khôn, 1 là Khảm, 9 là Khôn, 4 là Đoài, 5 là Cấn.

Quy ước cho nữ mệnh như sau: 9 là Tốn, 8 là Chấn, 4 là Cấn, 5 là Ly, 1 là Cấn, 6 là Khảm, 7 là Khôn, 3 là Đoài, 2 là Cấn.

Mong rằng từ bài viết trên sẽ giúp bạn biết cách sống của mình. Để có thể biết thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích để làm hành trang và kinh nghiệm khi bước vào đời.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *