Kimetsu no Yaiba – Đến làng rèn kiếm được giảm giá

Rate this post

Thợ Săn Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Đến Làng Thợ Kiếm sẽ đến Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 3, như một phần của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đặc biệt. Vé hiện đang được bán trên trang web chính thức. Buổi chiếu tập 10-11 của anime Khu giải trí Arc cũng như tập đầu tiên mở rộng của bộ phim rất được mong đợi Arc làng thợ rèn, tất cả đều được kết hợp thành một trải nghiệm điện ảnh dài tập được làm lại ở 4K. Mùa giải mới của kẻ giết quỷ TV anime sẽ ra mắt vào tháng 4 với tập đặc biệt kéo dài một giờ. Studio ufotable đang sản xuất hoạt hình chuyển thể.

Người hâm mộ ở Bắc Mỹ cũng sẽ được thưởng thức buổi chiếu đặc biệt chỉ diễn ra trong một đêm của Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm- tại Nhà hát Orpheum ở trung tâm thành phố Los Angeles vào ngày 18 tháng 2. Sự kiện hiện đã cháy vé sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Natsuki Hanae, lồng tiếng Nhật cho nhân vật chính Tanjiro Kamado, và nhà sản xuất Aniplex Yuma Takahashi, cùng với màn trình diễn của Aimer như một phần của chuyến du lịch.

Thợ Săn Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Đến Làng Thợ Kiếm đã được công chiếu tại Nhật Bản vào đầu tháng này. Trong tuần đầu công chiếu, nó đã vượt mốc 1 tỷ yên.

kẻ giết quỷ dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge. Nó chạy từ năm 2016 đến 2020 trong Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được tổng hợp thành 23 tập. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi studio Ufotable vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng được biết đến trên toàn thế giới. Hôm qua, nó đã tiết lộ một video quảng cáo đặc biệt dành riêng cho Mười hai mặt trăng.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Demon Slayer bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và trong đó có một tập đặc biệt đầu tiên không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Khu giải trí Arcđã giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui.

Nguồn: Thông cáo báo chí
©Koyoharu Gotoge/SHUEISHA/Aniplex/ufotable

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *