GrimGrmoire OnceMore nhận được đoạn giới thiệu trò chơi mới

Rate this post

NIS America gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi mới cho vanillaware cổ điển và tựa game giả tưởng do Nippon Ichi Software phát triển, GrimGrmoire OnceMore, một lần nữa sẽ ra mắt ở phương Tây trên Nintendo Switch, PlayStation 4 & PlayStation 5 vào tháng 4 năm 2023.

Được lên lịch phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2023 (Bắc Mỹ) và ngày 7 tháng 4 năm 2023 (Châu Âu) ở dạng vật lý và kỹ thuật số, những người hâm mộ cuộc phiêu lưu cổ điển cũng như những người mới đến sẽ có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu này trên nền tảng hiện đại của họ. GrimGrimoire ban đầu được ra mắt trên PlayStation 2 và phiên bản hiện đại này có nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống và các tính năng mới, một số trong số đó đã được nêu trong bài đăng trên blog đã xuất bản của NISA.

Để giúp minh họa một số thay đổi và để cung cấp tổng quan chung về cách chơi trong GimGimoire OnceMore, một đoạn giới thiệu trò chơi mới đã được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, GimGimoire OnceMore sẽ có mặt vào ngày 4 tháng 4 năm 2023 (Bắc Mỹ) và ngày 7 tháng 4 năm 2023 (Châu Âu) cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *