Karmaburn.com » Lưu trữ » Tôi đã quá già để thưởng thức Engage Kiss, nhưng tôi vẫn làm

Rate this post

Kisara
Bạn có thể nói rằng cô ấy nghiêm túc vì cô ấy đã thay quần áo.

tôi phải thừa nhận đính hôn là “xấu” so với tiêu chuẩn mà tôi có lẽ phải áp dụng khi đánh giá anime. Nó thể hiện một số phẩm chất mà tôi liên tưởng đến các chương trình dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên phục vụ cho các cậu bé tuổi teen. Đối với một điều, nhân vật chính là một học giả bắt đầu bộ truyện với hai người phụ nữ (ừm, một phụ nữ và một nữ sinh trung học thực sự là một con quỷ, vì vậy cô ấy có lẽ đã hàng trăm tuổi, nếu theo quy ước) quan tâm đến anh ta lãng mạn mà không có lý do rõ ràng.

Kisara
Nó giống như Giỏ trái cây Khuôn mặt, ngoại trừ kém lành mạnh.

Tuy nhiên, hai tập đầu tiên thực sự áp dụng một cách tiếp cận vô tư mới mẻ đối với những trò lố cũ mang hơi hướng hoài cổ trong thời kỳ hiện đại này, thay vào đó là những lời sáo rỗng mới hơn (nhưng không kém phần điên rồ) bị thống trị và bị chi phối bởi sự nhạy cảm đang hạn chế mà không nhất thiết phải làm cho mọi thứ tốt hơn. Chính trong môi trường này mà đính hôn quản lý để tỏa sáng, với một số trò đùa thỏa mãn đáng ngạc nhiên hoạt động tốt vì bối cảnh và tiền đề đều vô lý.

Kisara
đầm bền.

Đó là những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như giấu Tupperware® dưới một chiếc váy, hoặc giao hàng đúng lúc một cách hoàn hảo mà không cần dùng đến máy bay không người lái, hoặc những chiếc bao đựng thuốc lá đập vỡ một cách đáng xấu hổ đã thực sự bán tôi trong loạt bài này. Hoặc có lẽ tôi chỉ thích ý tưởng về một yandere nhân viên quỷ vì tôi chưa thực sự xem nhiều chương trình có sự góp mặt của yandere các nhân vật, vì vậy khuôn mẫu vẫn còn mới mẻ đối với tôi.

Kisara
Cô ấy có vẻ tốt.

Dù lý do là gì đi nữa, và tôi thừa nhận rằng tôi không cố gắng hết sức để biện minh cho tình cảm của mình đối với chương trình tệ hại này (nó chỉ tệ một chút thôi, được thôi!), cho đến nay, tôi vẫn thích nó hơn. Nó quản lý để cảm thấy vừa quen thuộc vừa mới mẻ và nó không kéo. Tôi không thể hứa nó sẽ trở thành vốn-G Tốt ở bất kỳ điểm nào, nhưng tôi đã xem tệ hơn rất nhiều.


«« Bữa tiệc ngon♡Precure chỉ được thôi
Kami Kuzu☆Idol tiết lộ không phải thần tượng nào cũng nỗ lực hết mình »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *