Phim siêu anh hùng” đang được giảm giá! • Anime UK News

Rate this post

Crunchyroll và Toei Animation đã thông báo rằng vé cho Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng, phim truyện mới nhất trong loạt phim hoạt hình huyền thoại của Akira Toriyama, hiện đang được bán tại Vương quốc Anh ở Ireland, trước khi phim ra mắt vào ngày 19 tháng 8 năm 2022! Bộ phim sẽ được phát hành với cả bản lồng tiếng Anh và bản gốc tiếng Nhật có phụ đề, phần sau cũng được chiếu tại các rạp chiếu phim IMAX được chọn.

Đội quân Ruy băng đỏ đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Những cá nhân, những người tiếp tục tinh thần của nó, đã tạo ra những Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Đội quân Ruy băng đỏ mới là gì? Đối mặt với nguy hiểm đang đến gần, đã đến lúc thức tỉnh, Siêu anh hùng!

Bộ phim, với toàn bộ cam kết và sự tham gia sâu sắc của Akira Toriyama, tác giả ban đầu của Dragon Ball, có tác giả truyện tranh huyền thoại đứng sau câu chuyện gốc, kịch bản và thiết kế nhân vật của bộ phim.

Ngoài ra, phim sẽ được đạo diễn bởi Tetsuro Kodama và dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cho phim bao gồm Masako Nozawa (Gohan, Goku và Goten), Toshio Furukawa (Piccolo), Yūko Minaguchi (Pan), Ryō Horikawa (Vegeta), Mayumi Tanaka ( Krillin), Aya Hisakawa (Bulma), Takeshi Kusao (Trunks), Miki Itō (Android 18), Bin Shimada (Broly), Kōichi Yamadera (Beerus), Masakazu Morita (Whis), Hiroshi Kamiya (Gamma 1), Mamoru Miyano ( Gamma 2), Miyu Irino (Dr. Hedo), Volcano Ota (Magenta) và Ryota Takeuchi (Carmine), dàn diễn viên lồng tiếng Anh sẽ sớm được công bố.

Crunchyroll lưu ý rằng điều này đánh dấu bản phát hành được phân phối toàn cầu thực sự đầu tiên từ gã khổng lồ anime, với Crunchyroll và công ty mẹ Sony Pictures Entertainment phát hành Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng quốc tế. Gần đây, công ty đã thông báo rằng bộ phim điện ảnh tiếp theo của Makoto Shinkai Suzume no Tojimari (lit. Suzume’s Door-Locking), cũng sẽ được phát hành trên toàn thế giới trừ châu Á vào năm tới.

Bạn có thể đặt vé ngay bây giờ tại trang web chính thức của bộ phim.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *