Jun, đừng đối xử quá tế nhị với Tomo nữa!

Rate this post

Tomo-Chan là một cô gái! Đánh giá tập 8

Dù Jun có thích hay không thì anh cũng không thể phủ nhận sự thật: Tomo là một cô gái. Cô ấy là một cô gái ngổ ngáo, người cũng cực kỳ dễ thương khi cô ấy cố gắng trở thành, và là người mà anh ấy rất hấp dẫn. Nhiều người làm; tại sao Gigguk lại đưa lời kêu gọi gia nhập Church of Tomboys vào bài đánh giá của anh ấy cho mùa anime Mùa đông 2023? Vậy tại sao anh ta không làm bất cứ điều gì về nó?

Chúng ta vẫn còn đến tháng 4 để mùa phim kết thúc, vì vậy sẽ có nhiều thời gian hơn để xem hai đôi uyên ương này cố gắng tìm hiểu mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, nhiều niềm vui hơn cho phần còn lại của chúng tôi!

Lễ hội mùa hè, một bộ phim hoạt hình kinh điển khác của Slice-of-Life

Bây giờ là mùa hè, và trong các bộ phim hoạt hình về cuộc sống, điều đó hầu như luôn có nghĩa là có hai điều xảy ra. Đầu tiên, chúng tôi nhận được một tập phim bãi biển. Thứ hai, chúng ta có cảnh lễ hội, trong đó dàn diễn viên mặc trang phục kimono, ghé thăm các quầy hàng và xem pháo hoa. Và, nhờ có Misuzu, Tomo sẽ trải qua lễ hội địa phương một mình với Jun. Hãy để sự lãng mạn bắt đầu!

Chỉ có một vấn đề… kể từ chuyến đi biển, Jun đã quá bối rối để hành động như bình thường khi ở bên Tomo. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn trong tập này khi Tomo đến lễ hội trong bộ kimono tuyệt đẹp, và hầu hết mọi chàng trai đều bị ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy. Những người bán hàng đã vô cùng phấn khích khi họ bắt đầu chia sẻ một bức ảnh của cô ấy, và những phản ứng là vô giá. Mọi người nhìn Tomo như thể cô ấy là nữ thần xinh đẹp đang đi giữa những người phàm trần.

Tuy nhiên, cũng hài hước và ấm áp như phản ứng của mọi người, chúng làm nổi bật vấn đề lớn nhất của Jun. Anh ấy biết Tomo là một cô gái và thấy cô ấy hấp dẫn. Tuy nhiên, bất cứ khi nào anh ấy thừa nhận điều này, anh ấy bắt đầu đối xử với nó một cách tế nhị hơn. Tomo thích điều đó ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, cô vẫn muốn anh là người bạn tốt nhất của mình. bạn trai của cô ấy.

Dù là con gái hay không, Tomo vẫn có thể đá vào mông hầu hết mọi người. Và phải cần đến một sự cố nào đó thì Jun mới thoát khỏi trò đùa của mình.

Đừng gây rối với Jun, Tomo hoặc Misuzu.

Khi học kỳ mới bắt đầu, Tomo cảm thấy thất vọng trước cách Jun đối xử với cô ấy thận trọng hơn và phàn nàn về điều đó với Carol và Misuzu. Và khi mùa phim diễn ra, rõ ràng là Misuzu thầm ghen tị với họ và không muốn mất đi người bạn thân nhất của mình. Tuy nhiên, điều đó bị loại bỏ do một sự cố nhất định.

Nếu bạn nhớ lại, nhóm bắt nạt này đã phạm sai lầm khi đuổi theo Tomo vào đầu mùa giải, và cô ấy đã lau đồng hồ của thủ lĩnh của chúng. Sau đó, Jun cũng làm như vậy với tất cả chúng cùng một lúc. Tuy nhiên, khi họ phát hiện ra Misuzu và Carol, họ coi đây là cơ hội hoàn hảo để trả thù, khiến hai cô gái phải chạy trốn… và gọi Jun để được giúp đỡ. Tomo sớm biết được, và không lâu sau, kỵ binh đến cứu Carol và Misuzu. Ồ, và Kousuke, đội trưởng câu lạc bộ karate, đến vì bạn của Carol/và hoặc hôn phu của anh ấy.

Cú dậm chân trên lề đường sau đây như một lời nhắc nhở với Jun rằng anh ấy vô cùng cần thiết. Tomo có thể là một cô gái, và mặc dù anh ấy có thể bảo vệ cô ấy khi cô ấy cần, nhưng cô ấy vẫn có thể đá vào mông hầu hết mọi người. Với tất cả những gì chúng ta đã thấy về cả hai, không thể dung hòa những khía cạnh này.

Được rồi, nói thật, Tomo và Jun

Tôi thường không làm điều này trong một bài đánh giá, nhưng tôi cảm thấy nó cần thiết. Jun không nhận ra mình may mắn thế nào khi có Tomo.

Tomo là một trong những waifu hay nhất mà tôi từng thấy trong anime trong một thời gian dài. Cô ấy không chỉ dễ thương mà còn là một kẻ xấu. Thật tuyệt vời khi có một người như vậy là bạn thân của bạn. Và mặc dù thực tế là cả hai đều bị thu hút và hoàn hảo dành cho nhau, Jun cũng như Tomo đều sợ hãi về việc thực hiện bước tiếp theo. Họ không muốn từ bỏ tư cách là bạn thân của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là họ trở thành người yêu của nhau. Nhưng đó có phải là những gì sẽ xảy ra?

Nói thật: không có quy tắc nào cấm bạn thân của bạn cũng là người yêu của bạn. Nếu bất cứ điều gì, đó là tốt nhất của cả hai thế giới. Việc họ là bạn thân của nhau có nghĩa là họ không cần phải đóng kịch trước mặt nhau và hãy là chính mình. Đó là điều tốt nhất có thể xảy ra trong một mối quan hệ lãng mạn! Vì vậy, vì lợi ích của cả hai, tốt hơn hết họ nên sớm tìm ra điều đó.

Được rồi, lảm nhảm đi. Một lần nữa, tomo chan đánh bật nó ra khỏi công viên. Tôi yêu bộ phim hoạt hình này và nó là một trong những bộ phim hay nhất năm 2023.

Ngoài ra, đừng bao giờ chọc giận Misuzu. Cô ấy sẽ phá hủy đời sống xã hội của bạn.

Tôi cho “Đêm hội mùa hè” và “Khoảng cách giữa họ”, mỗi điểm 4,5/5. Tập phim hay nhất

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *