Tại sao Titan ăn thịt người trong Attack on Titan

Rate this post

Attack on Titan có một số cảnh đẫm máu và khó xem nhất trong lịch sử anime. Tương tự như anime Berserk, Attack on Titan có nhiều cảnh máu me khó xem. Đó là nỗi kinh hoàng khi chứng kiến ​​​​những người khổng lồ ăn thịt người của những nhân vật bạn yêu thích. Những gã khổng lồ vô tâm, lê bước trên mặt đất thèm khát thịt người.

Không bao giờ rõ ràng tại sao Titans ăn thịt người. Những người ở Paradis không bao giờ biết hoặc hiểu. Các Titan không là gì khác ngoài những con quái vật khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn.

Hange đã nghiên cứu các Titan trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ thực sự tìm ra lý do tại sao các Titan lại ăn thịt người. Tuy nhiên, có hai manh mối cho điều này. Manh mối đầu tiên được cung cấp cho chúng tôi bởi Ymir, người được đặt theo tên của người dịch chuyển Titan đầu tiên Ymir Fritz.

Ymir giải thích những ngày cô sống với tư cách là một Titan như một cơn ác mộng. Cô ấy nghĩ rằng nếu cô ấy có thể ăn một người dịch chuyển Titan thì cô ấy sẽ được tự do, trở lại bình thường và thừa hưởng sức mạnh của người dịch chuyển đó. Vì vậy, có vẻ như ăn thịt người là thứ bẩm sinh bên trong mỗi Titan thuần khiết được tiêm Dịch tủy sống. Chúng tự nhiên muốn ăn thịt người cho đến khi chúng có thể nuốt chửng shifter khiến chúng trở lại bình thường. Nó giống như một chương trình tập trung vào việc thực hiện một nhiệm vụ cho đến khi nhiệm vụ đó kết thúc.

Điều này có ý nghĩa bởi vì trong phần 3 và phần 4, chúng ta biết được rằng nếu một người chuyển số ăn thịt một người chuyển số khác, thì sức mạnh của người chuyển số đó sẽ được truyền lại cho người tiếp theo. Khi Revi tiêm chất lỏng cột sống cho Armin, Armin đã trở thành một Titan thuần túy nhưng sau đó đã ăn thịt Bertholdt và có được sức mạnh của Người khổng lồ khổng lồ.

Đó là nhu cầu bẩm sinh của các Titan thuần túy để ăn thịt người.

Người khổng lồ đến từ đâu

Các Titan đến từ Marley. Quân đội Marley đã tiêm dịch tủy sống cho những người Eldian là hậu duệ của Ymir Fritz và biến họ thành những Titan thuần túy. Các Titan thuần túy sẽ lê bước trên Thiên đường cho đến khi họ đến được thành phố có tường bao quanh.

Marley gửi những người khổng lồ đến các bức tường để đảm bảo rằng các tù nhân vẫn là tù nhân nhưng cũng ngăn chặn bất kỳ ai là Eldian trỗi dậy và mang đến sự hủy diệt cho người dân Marley.

Vì người Eldian đã gây ra quá nhiều sự tàn phá trên khắp thế giới trong hàng nghìn năm nên đến một lúc nào đó, ký ức của người dân ở Paradis bị xóa và sau đó Marleyans nhân cơ hội đó trừng phạt người Eldian bằng cách biến người của họ thành Titan và bắt họ ăn thịt đồng loại của mình. .

Theo dõi kênh Youtube Andy Matrix

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *