Hướng dẫn khai vận đầu năm Mậu Dần cho mọi hướng.

Rate this post

Bảng tính cho năm 2022

Bảng tính cho năm 2022

Khai trương năm 2022 cho ngôi nhà hướng Nam

Nhà quay mặt về hướng Nam từ 157,5 đến 202,5 ​​độ, thuộc trạch Ly, ngũ hành thuộc Hỏa, gồm 3 ngọn núi: Bính, Ngọ, Đinh. Năm 2022, nhà quay mặt về hướng Nam đón sao Cửu Tử, đây là sao cát lợi về đường tình duyên.

Để mở ra vận may và kích hoạt năng lượng tốt cho ngôi nhà hướng Nam, gia chủ nên treo thêm tranh hoa đào hoặc đặt đôi uyên ương ở góc chính Nam của ngôi nhà, phòng ngủ để giúp kích hoạt tình duyên.

Gia chủ cũng nên trang trí một số chậu cây trước cửa, trồng thêm hoa, cây cảnh có sắc đỏ hồng trong sân vườn.

Khai trương năm 2022 cho ngôi nhà hướng Bắc

Nhà hướng Bắc các độ từ 337,5 độ đến 22,5 độ, thuộc cung Trạch Khảm, ngũ hành Thủy, gồm 3 ngọn núi Nhâm, Tý, Quý. Năm 2022, nhà hướng Bắc đón sao Nhất Bạch, thuộc hành Thủy, đây là sao cát tinh về tình duyên và nhân duyên.

Để tăng vượng khí cho ngôi nhà hướng Bắc năm 2022, gia chủ nên đặt thêm các đồ vật bằng kim loại như chuông gió đồng, dây đồng tiền, đồng hồ đồng… bằng đồng ở góc chính Bắc của ngôi nhà hoặc phòng ngủ.

Nhà hướng Bắc năm 2022 phạm Tam Sát nên nếu mở móng, động thổ, gia chủ cần lưu ý tránh làm ở khu vực trước nhà.

Chuông gió bằng đồng giúp đón cát khí cho nhà hướng Bắc năm 2022.

Chuông gió bằng đồng giúp đón cát khí cho nhà hướng Bắc năm 2022.

Khai trương 2022 cho nhà hướng Tây Nam

Nhà hướng Tây Nam các độ từ 202,5 ​​đến 247,5 độ, thuộc Khôn trạch, ngũ hành Thổ, gồm 3 ngọn núi Mùi, Khôn, Thân. Năm 2022, nhà hướng Tây Nam đón sao Nhị Hắc, hành tinh Thổ, đây là hung tinh chủ về bệnh tật, tai họa.

Để hóa giải hung khí của sao Nhị Hắc, gia chủ nên đặt một số đồ vật bằng kim loại như tượng đồng, chuông gió, quả bầu, lư đồng… trong nhà.

Lưu ý vì trục Đông Bắc – Tây Nam gặp Thái Tuế, Tuế Phá nên khi mở móng, động thổ cần tránh khu vực trước và sau nhà.

Khai trương 2022 nhà hướng Đông Bắc.

Nhà hướng Đông Bắc các độ từ 22,5 độ đến 67,5 độ, thuộc Trạch Càn, ngũ hành thuộc Thổ, gồm 3 ngọn núi Sửu, Cấn, Dần. Năm 2022, những nhà hướng Đông Bắc sẽ đón sao Bát Bạch, đây là sao cát tinh về công danh, sự nghiệp, tài lộc tuy có rút bớt hung khí nhưng vẫn khá tốt.

Để nhà, văn phòng hướng Đông Bắc, đầu năm mới nên treo những đồ trang trí màu đỏ như đèn lồng, câu đối, thảm đỏ, hoa đỏ hồng trước cửa nhà, văn phòng.

Lưu ý vì năm nay trục Đông Bắc – Tây Nam gặp Thái Tuế, Tuế Phá nên khi mở móng, động thổ, gia chủ nên tránh đào bới ở phía trước và sau nhà.

Treo đèn lồng đỏ trước cửa sẽ giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà ở hướng Đông Bắc năm 2022

Treo đèn lồng đỏ trước cửa sẽ giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà ở hướng Đông Bắc năm 2022

Khai trương năm 2022 cho ngôi nhà hướng Đông

Nhà hướng Đông các độ từ 67,5 đến 112,5 độ, thuộc Trạch Chấn, ngũ hành Mộc, gồm 3 ngọn núi Giáp, Mão tại. Năm 2022, nhà hướng Đông đón sao Tam Bích số 3, ngũ hành thuộc Mộc, đây là chủ về tranh chấp, thị phi, thị phi gay gắt. Lại có sao Đào Hoa chủ về tình duyên, trai gái …

Gia chủ nhà hướng Đông nên treo những vật có khí màu đỏ như đèn lồng đỏ, câu đối, tranh chữ đỏ, thảm đỏ… để hóa giải hung khí của sao Tam Bích. Nên giữ gìn và vun đắp tình cảm gia đình để tránh những thị phi, đổ vỡ.

Trục Đông – Tây năm nay đón Tam Bích, Thất Xích là hung cát nên khi mở móng, động thổ cần tránh khu vực trước và sau nhà.

Khai trương 2022 cho ngôi nhà hướng Đông Nam

Nhà hướng Đông Nam các độ từ 112,5 đến 157,5 độ, thuộc Tốn Trạch, Ngũ hành thuộc Mộc, gồm 3 con Thìn, Tốn, Tỵ. Năm 2022, nhà hướng Đông Nam sẽ đón sao Tứ Lục là sao Mộc Đức, đây là sao cát tinh về học hành, tri thức, quý nhân, công danh, sự nghiệp hanh thông.

Để kích hoạt năng lượng tốt cho nhà hướng Đông Nam năm 2022, gia chủ nên thiết kế bể cá hoặc bánh xe phong thủy trước nhà hoặc ở góc Đông Nam của ngôi nhà.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể bài trí thêm các đồ nội thất màu xanh lam trong nhà như thảm ở sảnh, rèm cửa, tranh ảnh… để tăng thêm cát khí.

Đặt vòng phong thủy trước cửa hoặc góc Đông Nam giúp đón cát khí ở hướng Đông Nam.

Đặt vòng phong thủy trước cửa hoặc góc Đông Nam giúp đón cát khí ở hướng Đông Nam.

Khai trương năm 2022 cho ngôi nhà hướng Tây

Nhà hướng Tây có độ từ 247,5 độ đến 292,5 độ, thuộc Trạch Đoài, ngũ hành Kim gồm 3 ngọn núi Canh, Dậu, Tân. Năm 2022, nhà hướng Tây đón sao Thất Xích số 7, đây là hung tinh chủ về phá tài, hao lộc, thị phi, công danh.

Để giảm bớt sát khí của Thất Xích, gia chủ có thể bố trí các vật dụng mang tính thủy như bể cá hay mâm cỗ phong thủy trước cửa nhà hoặc góc chính Tây của ngôi nhà. Trải một tấm thảm màu xanh da trời trước cửa nhà và văn phòng cũng làm giảm đi luồng sát khí của sao Nhân Mã.

Lưu ý những ngôi nhà trục Đông – Tây năm 2022 đón hai sao hung là Tam Bích và Thất Xích nên khi động thổ, gia chủ cần tránh khu vực trước và sau nhà.

Khai trương 2022 nhà hướng Tây Bắc

Nhà hướng Tây Bắc các độ từ 292,5 đến 337,5 độ, thuộc Trạch Càn, ngũ hành Kim, gồm 3 núi Tuất, Cấn, Hợi. Năm 2022, nhà hướng Tây Bắc sẽ đón sao Lục Bạch số 6, đây là sao cát tinh về công danh, quyền thế, quý nhân … Những người ở nhà Tây Bắc được hưởng sự thuận lợi về công danh, chức tước …

Gia chủ sinh năm 2022 thuộc Tây Bắc nên bài trí thêm những chậu cây cảnh có màu vàng như mai, cúc, đồng tiền,… Ngoài ra nên đặt linh vật, tượng đồng của các danh nhân trong phòng khách để kích hoạt tài khí. năng lượng tốt.

Lưu ý năm 2022 nhà hướng Tây Bắc, phạm Tam Sát, khi động thổ, gia chủ nên tránh khu vực phía trước nhà.

Đánh giá của bạn:

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *