Ngân hàng số Cake và Be Platform hợp tác toàn diện với Viettel Money

Rate this post

Theo đó, 20 triệu khách hàng của Viettel Money sẽ được tiếp cận các thế mạnh của ngân hàng số Cake như Gửi tiết kiệm và Vay tiêu dùng với nhiều ưu đãi. Đồng thời, Viettel tiếp tục là đối tác thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt của tất cả các dịch vụ trên Be.

Hợp tác với Be Group, Viettel Money hướng tới mục tiêu đa dạng hóa các dịch vụ trong hệ sinh thái, mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển, giao hàng, nhận thực phẩm tốt nhất với phương thức thanh toán trực tuyến tối ưu qua Viettel. Tiền bạc. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người dùng nền tảng Be có liên kết tài khoản Viettel Money đã tăng gấp 20 lần, số lượng giao dịch thành công tăng gấp 50 lần trong thời gian 4 tháng tích hợp.

Bà Vũ Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Be Group cho biết: “Trải nghiệm thanh toán từ sự hợp tác này mang lại cho người dùng Viettel Money và khách hàng của nền tảng tiêu dùng Be sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng. Ngoài ra, nó cũng góp phần thay đổi thói quen và giúp khách hàng hưởng lợi trực tiếp từ hệ sinh thái số của hai đơn vị. Với việc hợp tác với Viettel Money, hiện Be là nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ hàng đầu thị trường tích hợp nhiều phương thức thanh toán. “

Bên cạnh đó, khi gửi tiền tại Cake by VPBank trên ứng dụng Viettel Money, khách hàng được hưởng mức lãi suất hấp dẫn lên đến 7,4% / năm, thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trong 02 phút và hoàn toàn bảo mật với công nghệ nhận dạng trực tuyến. Đồng thời, dịch vụ Cho vay tiêu dùng Bánh trên Viettel Money cũng sẽ mang đến một giải pháp tài chính nhanh chóng, dễ dàng và tin cậy cho người dùng với những ưu điểm vượt trội như quy trình xét duyệt và giải ngân khoản vay tức thì, lãi suất 0% và miễn phí thanh toán trước hạn.

Ngân hàng số Cake và Be Platform hợp tác toàn diện với Viettel Money - Ảnh 1.

Giao diện mở tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn Cake trên Viettel Money. Ảnh của CB

Ông Nguyễn Hữu Quang – Tổng Giám đốc Bánh Ngân hàng số của VPBank cho biết: “Việc tích hợp Bánh gửi tiết kiệm và cho vay tiêu dùng trên Viettel Money mang đến cho thị trường một giải pháp đầu tư và tài trợ vốn nhanh chóng, đặc biệt là sự hợp tác toàn diện giữa Viettel, Be và Cake sẽ mở ra chiến lược phát triển và sự hợp tác toàn diện về mọi mặt giữa các doanh nghiệp tài chính và công nghệ hàng đầu Việt Nam. “

Tuy mới ra mắt thị trường nhưng Ngân hàng số Cake by VPBank đã gặt hái được những thành công nhất định và từng bước khẳng định vị thế của mình khi nắm giữ hai kỷ lục là ngân hàng số hàng đầu Việt Nam với hơn 2 triệu khách hàng sau 19 tháng hoạt động, và là ngân hàng số 1 Châu Á – Pacific chuyển đổi sang ngân hàng lõi chỉ trong 74 ngày và nhận được các giải thưởng quốc tế danh giá như “Ngân hàng kỹ thuật số thế hệ mới tốt nhất”. Việt Nam 2022 ”,“ Ngân hàng số tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2022 ”.

Hợp tác với các công ty viễn thông hàng đầu là một trong những hoạt động trọng tâm trong năm 2022 của Cake Digital Bank. Trước đó, vào tháng 6/2022, Bánh cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với VNPT Media để triển khai dịch vụ ứng trước lương cho hơn 30 triệu thuê bao Vinaphone.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *