Hơn 13 nhân vật trong game Tomodachi được yêu thích nhất

Rate this post

Tomodachi Game là một anime kinh dị tâm lý với một số nhân vật thú vị. Anime này chỉ dựa trên một trò chơi có tên là “Trò chơi Tomodachi”, còn được gọi là “Trò chơi bạn bè”.

Bộ anime đầy hồi hộp và ly kỳ chắc chắn sẽ thu hút bạn và khiến bạn xem cho đến cuối cùng!

Nhưng như mọi khi, điều khiến anime trở nên đáng xem là những nhân vật tuyệt vời và tất nhiên, nhân vật chính của nó. Và, không còn nghi ngờ gì nữa, bộ anime này có tất cả. Từ một cốt truyện tuyệt vời đến một nhân vật chính tuyệt vời, người ngày càng trở nên thú vị hơn khi bộ phim tiếp tục, chúng tôi có tất cả.

Dưới đây là 14 nhân vật xuất sắc nhất của Tomodachi Game đóng vai trò quan trọng trong anime và manga:

 • Yuuichi
 • maria
 • Shiho
 • Kokorogi
 • Tenji
 • Tsukino
 • Các khoản khấu trừ đầy đủ
 • Kei Shinomiya
 • Kuroki
 • manabu
 • Yuka Katagari
 • Reiko
 • Minami Huda
 • Saori Miyabe

Khuyến nghị >> 10+ Manga game sinh tồn hay nhất mà bạn phải đọc

Anime Tua Lại Những Cô Gái Hay Nhất Năm 2022

14/1 – Yuichi

Yuuichi - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Nhân vật chính của Tomodachi Game không ai khác chính là Yuichi. Anh ấy là một nam sinh trung học bình thường, yêu bạn bè và ủng hộ họ. Nhưng thật không may, anh ta nghèo và làm việc chăm chỉ để kiếm sống.

Nghe có buồn tẻ không? Tất nhiên là có, nhưng đừng đi theo mô tả này; đó chỉ là khía cạnh bình thường của anh ấy. Bạn sẽ thực sự ngưỡng mộ nhân vật này vì những chiến thuật tuyệt vời và tất nhiên là những trò đấu trí của anh ấy.

Mặt khuất của anh ấy bắt đầu được làm sáng tỏ trong Tập 3, và cho đến lúc đó, bạn phải kiên nhẫn theo dõi và xem mọi thứ diễn ra như thế nào cho đến khi bạn thấy được những kỹ năng tuyệt vời của anh ấy trong anime.

Anh cũng có một quá khứ bí ẩn. Thật không may, điều này không mở ra trong Phần 1. Nhưng chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ tìm hiểu về quá khứ của anh ấy trong Phần 2. Chỉ một cái nhìn thoáng qua về quá khứ của anh ấy được hiển thị. Chúng tôi thấy hai người trong quá khứ của anh ấy giải thích các giá trị của cuộc sống cho anh ấy.

Một trong những người này là mẹ của anh ấy, người luôn nhắc nhở anh ấy rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc, và một người khác, người hy vọng trở thành cha của Yuuichi, nói với anh ấy rằng tiền là thứ quan trọng nhất trên thế giới này.

2/14 – Maria

Maria - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Cô ấy chỉ là một người quan sát, và bạn sẽ xem cô ấy như một khán giả. Cô ấy thuộc đội ngũ quản lý của Tomodachi Games.

Maria có vẻ thích thú khi xem các đội chơi các trò chơi có tính cược cao.

Nhưng trong một trong những trò chơi được chiếu trong chương trình Trốn tìm, cô ấy đã được gắn thẻ cùng với đội của Yuuichi. Cô ấy chỉ đến để theo dõi Yuuichi. Nhưng sau đó, cô ấy đã giúp anh ấy giành chiến thắng trong trò chơi. Cô ấy chỉ muốn một thứ, và đó là giải trí. Sau khi nhìn thấy kỹ năng và chiến thuật của Yuuichi, cô ấy đã đi theo anh ấy và làm việc theo mệnh lệnh của anh ấy.

Đề xuất >> 15 Lớp Học Nổi Tiếng Nhất Của Các Nhân Vật Ưu Tú

3/14 – Shiho

Shiho - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Shiho là một trong những nhân vật chính của bộ anime và manga Tomodachi Game. Cô thích Yuuichi ngay từ đầu câu chuyện.

Tuy nhiên, cô chưa bao giờ thú nhận tình yêu của mình dành cho anh. Nhưng trong trò chơi, cuối cùng cô ấy cũng thú nhận tình yêu của mình với anh ấy để khiến anh ấy tin tưởng cô ấy, vì cô ấy sẽ không bao giờ lừa dối anh ấy.

Shiho là học sinh danh dự và là lớp phó của lớp Yuuichi. Cô ấy không bao giờ nương tay để bảo vệ những người bạn của mình khi cần và luôn đấu tranh cho công lý.

Cô ấy rất dễ thao túng, vì người bạn thời thơ ấu của anh ấy tên là Tenji đã làm như vậy giữa các trò chơi để khai thác cô ấy. Anh ta làm vậy để tách cô ra khỏi những người bạn duy nhất của cô và khiến họ bỏ rơi cô. Khi cô ấy ở một mình không có sự hỗ trợ, cô ấy sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào anh ta, và anh ta sẽ hủy hoại cô ấy.

4/14 – Kokorogi

Kokorogi - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Kokorogi là một cô gái có vẻ ngoài ngây thơ, vì thế mà cô bị bắt nạt vì sự ngây thơ của mình. Cô luôn là người có tình cảm với Yuuichi.

Nhưng trong trò chơi thứ hai, quá khứ gây sốc nhưng đáng lo ngại của cô ấy tự tiết lộ, điều này chắc chắn sẽ gây sốc vì cô ấy bắt đầu khóc và bị tổn thương trong khi quá khứ đen tối của cô ấy bị phơi bày trước mặt mọi người.

Cô ấy cố gắng nhận được sự thông cảm từ Yuuichi, nói rằng những việc làm trong quá khứ của cô ấy chỉ là một sự hiểu lầm lớn và cô ấy chưa bao giờ tham gia vào những việc như vậy.

5/14 – Tenji

Tenji - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Một trong những nhân vật thông minh nhất được thể hiện trong Tomodachi Game sau Yuuichi là Tenji. Anh là học sinh giỏi nhất trường và được thầy cô yêu quý. Anh ấy là một cầu thủ thông minh, biết cách hoàn thành công việc và là một người thao túng giỏi.

Mặt thật của anh ấy đã bị che giấu cho đến ván thứ hai. Động cơ và chiến thuật thực sự của anh ấy đã được Yuuichi tiết lộ trong trò chơi trước mặt mọi người. Anh cũng tiết lộ quá khứ đen tối của mình. Kết quả là, anh ta đã cố gắng hết sức để trả thù Shiho.

Anh ấy nghĩ cô ấy là người đã khiến cuộc sống của mình trở nên vô nghĩa.

Sau đó, anh ấy đã thay đổi ý định về Yuuichi sau ván thứ ba. Vì vậy, anh ấy đã thề rằng sẽ ủng hộ Yuuichi đến hơi thở cuối cùng.

6/14 – Tsukino

Tsukino - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Cô ấy cũng là một trong những thành viên của đội quản lý “Trò chơi Tomodachi”. Cô ấy là người quan sát cho đội Cnơi mà nhân vật chính của chúng ta đã có mặt.

Tsukino rất giỏi trong việc hiểu chiến thuật của Yuuichi và rất ngạc nhiên với kỹ năng của anh ấy.

Ở phần cuối của một số tập, bạn cũng có thể thấy kỹ năng chiến đấu của cô ấy và vẻ ngoài nam tính đó khi cô ấy bắt giam những người đang sử dụng tên Trò chơi Tomodachi để làm nạn nhân của Yuuichi và Kokorogi.

7/14 – Các khoản khấu trừ đầy đủ

Makato shibe - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Shibe là hiệu trưởng của trường Yuuichi. Anh ấy là một trong hai nhân vật phải đối mặt trong bộ anime trò chơi Tomodachi. Anh ấy đẹp trai và là một vận động viên giỏi.

Shibe ngay từ đầu đã phải lòng Shiho và muốn đến gần cô. Anh muốn có cô làm bạn gái của mình.

Nhưng anh không thể nói chuyện với cô ấy vì họ đang mắc kẹt trong một tình huống không chắc chắn.

Trong trò chơi thứ hai, sự thối nát của cha anh đã bị phanh phui, khiến anh suy sụp từ bên trong.

Và sau đó, anh ta bị bỏ tù vì những hành động xấu của cha mình.

8/14 – Kei Shinomiya

Kei Shinomiya - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Nhân vật này đã xuất hiện lần đầu tiên trong trò chơi trốn tìm tình bạn. Anh ta tự gọi mình là “thiên tài”, nhưng đã bị Yuuichi đánh bại trong trò chơi đấu trí của mình.

Anh ta đã cố gắng che giấu danh tính đội trưởng và kẻ chủ mưu trong trò chơi ngay từ đầu.

Nhưng cuối cùng, Yuuichi, nhân vật chính của chúng ta, đã tiết lộ anh ấy là ai, và anh ấy cũng đã chiến thắng trong trò chơi.

9/14 – Kuroki

Kuroki - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Kuroki là một trong những nhân vật phản diện trong anime Tomodachi Game. Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên vào cuối mùa đầu tiên, nơi anh ấy tạo ra một cảnh Trò chơi Tomodachi giả cho nhân vật chính của chúng ta.

Lý do cho điều này đã không được tiết lộ ngay từ đầu. Nhưng anh ta cố gắng tra tấn nhân vật chính của chúng ta bằng cách chơi trò chơi chống lại anh ta.

Anh ta cũng bắt cóc Kokorogi để ép Yuuichi chơi một trò chơi, và nếu từ chối, anh ta sẽ làm một điều gì đó rất tàn bạo với cô ấy.

Với sự trợ giúp của Yuuichi, nhóm Quản lý trò chơi Tomodachi chính thức đã có thể bắt được anh ta vào cuối mùa giải.

14/10 – Manabu

manabu

Manabu là một trong những nhân vật chính và linh vật của Tomodachi Game. Lúc đầu, anh ta có vẻ giống như một linh vật bình thường dành cho trẻ em, nhưng anh ta thực sự là một kẻ bất lương.

Anh ấy là người đã hướng dẫn Yuuichi và những người bạn của anh ấy trong suốt trò chơi và bắt họ chơi game để trả nợ.

14/11 – Yuka Katagari

Yuka Katagari

Cô ấy là mẹ nuôi của nhân vật chính của chúng ta, Yuuichi. Cô ấy không xuất hiện chính thức trong truyện. Nhưng trong khi quá khứ của Yuuichi được phơi bày, chúng ta thoáng thấy cô ấy là một người tốt bụng.

Hầu hết thời gian, cô ấy thường nói: “Bạn bè quan trọng hơn tiền bạc” trong cuộc sống. điều mà anh ấy vẫn nhớ rất rõ và có lẽ vì thế mà anh ấy luôn bảo vệ bạn bè của mình trước bất cứ điều gì.

14/12 – Reiko

Reiko - Nhân vật game Tomodachi được yêu thích nhất

Reiko là một trong những nhân vật Tomodachi Game hấp dẫn nhất trong anime. Cô ấy không có nhiều thời lượng xuất hiện trong bộ anime. Nhưng cô ấy là một trong những thành viên của đội ngũ quản lý tại Tomodachi Games.

Lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy trong anime là trong trò chơi trốn tìm, nơi cô ấy xuất hiện với tư cách là người quan sát của Juuzou Kadokura, đối tác của Yuuichi trong đội K trong trò chơi. Cô ấy từng tin tưởng vào đội của mình cho đến khi họ bị đánh bại bởi chiến thuật của Yuuichi.

14/13 – Minami Hudo

Minami Huda

Cô ấy không có bất kỳ lần xuất hiện nào trong mùa đầu tiên của bộ truyện. Cô được tiết lộ là bạn gái cũ của Kuroki trong manga.

Tuy nhiên, có vẻ như ngoại hình của Kuroki đã hoàn toàn thay đổi vì một tai nạn. Nhưng Minami vẫn có thể nhận ra anh ấy khi họ gặp lại nhau trong một trong những Trò chơi Tomodachi.

14/14 – Saori Miyabe

Saori Miyabe

Saori Miyabe là một trong số ít nhân vật không xuất hiện trong phần đầu tiên của bộ truyện.

Cô ấy làm quản gia của Shibe. Nhưng cô ấy rời đi sau cái chết của Masakazu Shibe, cha của Makato Shibe.

Trong phiên tòa xét xử Makato Shibe, cô đã tuyên bố một sự thật rằng cô sẽ không bao giờ làm việc cho gia đình Shibe nếu cha cô không mắc nợ.

Cô luôn muốn rời bỏ công việc của mình. Nhưng vì hoàn cảnh của cha cô, cô không bao giờ có thể rút lui khỏi nó.

Câu hỏi thường gặp về nhân vật trò chơi Tomodachi

Câu hỏi thường gặp về nhân vật trò chơi tomodachi

Với việc manga vượt xa anime, một số người hâm mộ đã có một số câu hỏi về các nhân vật trong sê-ri Trò chơi Tomodachi. Trong phần này, tôi sẽ giải quyết một số câu hỏi thường gặp nhất về các nhân vật trong anime và manga này.

Nhân vật nào mới là kẻ phản bội thực sự trong Tomodachi Game?

Kẻ phản bội thực sự của Tomodachi Game là Yuuichi Katagiri. Trong Chương 100, “kế hoạch” của anh ấy đã được tiết lộ, và do đó cho thấy anh ấy là người đã nghĩ ra Trò chơi Tomodachi.

Với tư cách là người sáng tạo, anh ta là người thậm chí còn trình bày tình hình hiện tại của họ và phá hỏng mối quan hệ của họ cùng với nhiều cuộc sống khác.

Yuichi yêu thích nhân vật nào trong Tomodachi Game?

Đến bây giờ, anh chỉ yêu mẹ mình. Anh ấy không bày tỏ bất kỳ mối quan tâm lãng mạn nào đối với anime hay manga.

Điều đó nói rằng, hầu hết người hâm mộ muốn Yuichi yêu Shiho, bởi vì họ tin rằng Yuichi x Shiho là một cặp đôi tốt hơn Yuichi x Kokorogi.

Nhân vật nào nợ 20 triệu yên trong Tomodachi Game?

Tenji là nhân vật có khoản nợ 20 triệu yên trong trò chơi Tomodachi. Anh ấy luôn chìm trong nợ nần, và đó là một trong những lý do tại sao anh ấy hợp tác với Yuichi để có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Nhân vật nào thắng trong Tomodachi Game?

Chúng ta có thể mong đợi các nhân vật, Katagiri Yuichi và Shiho Sawaragi sẽ giành chiến thắng trong Trò chơi Tomodachi.

Rốt cuộc, họ là nhân vật chính nam và nữ chính của bộ truyện.

Phần kết luận

Các nhân vật được đề cập trong danh sách này chắc chắn là những nhân vật đáng xem trong truyện. Nhiều nhân vật đầy bất ngờ khi lịch sử độc đáo và đen tối của họ được tiết lộ trong suốt trò chơi.

Bản thân bộ anime sẽ khiến bạn băn khoăn không biết có nên tin nhân vật nào hay không.

Nó đầy những pha hành động với rất nhiều bí ẩn ẩn giấu, và trên hết, nhân vật chính của chúng ta, Yuuichi, là người giỏi nhất. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những nhân vật mà bạn nhất định nên thử sức với bộ anime này!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *