The Klutzy Witch hé lộ Key Visual mới trước thềm phát hành tháng 3

Rate this post

Phù thủy Klutzy bộ phim hoạt hình đã tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới trước khi ra mắt tại rạp ở Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3. Production IG đang làm hoạt hình cho bộ phim, với đạo diễn của Takayuki Hamana.

Phù thủy Klutzy
Phù thủy Klutzy – Hình ảnh chính

Trước đó, dàn diễn viên bổ sung đã được công bố, bao gồm Yoko Hikasa (K-On!, Toradora, The Eminence in Shadow) trong vai Megaira, Rie Tanaka (Girls und Panzer, Tiến sĩ Stone, Ghi chép về Ragnaroki) vai Leia, và Jun Fukuyama (Persona 5, Code Geass, Spice và Wolf) trong vai Abel. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Honoka Inoue trong vai Fuuka
  • Mutsumi Tamura trong vai Chitose
  • Manaka Iwami trong vai Karin
  • Kensho Ono trong vai Keith
  • Ayane Sakura vai Babs

The Klutzy Witch – Teaser Trailer

Kiyoko Yoshimura đang viết kịch bản cho phim, trong khi Marumi Sugita thiết kế nhân vật. Trong khi đó, Shun Narita và Yasuyuki Yamazaki đảm nhận phần âm nhạc. Anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021, với ngày phát hành được công bố vào tháng 3 năm 2022.

Phù thủy Klutzy (Rakudai Majo) dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Satoko Narita, lần đầu tiên bắt đầu xuất bản trong nhà xuất bản Poplar Pocket Bunko vào năm 2005. Cốt truyện được mô tả là:
Đây là một đất nước kỳ diệu. Gió và cây, lửa và nước, sức mạnh của thời gian. Một thế giới bí ẩn nơi các phù thủy và pháp sư điều khiển các nguyên tố khác nhau sinh sống.
Trẻ em học cách sử dụng phép thuật mỗi ngày. Một trong số họ là “mụ phù thủy vụng về” đôi khi phải vật lộn để làm mọi việc.
Nhưng, hãy cẩn thận, vì có một loại ma thuật nhẹ nhàng chiếu sáng con người, nhưng cũng có loại ma thuật đen tối làm biến dạng.
Đây là một câu chuyện về một cuộc phiêu lưu lớn với một chút tình yêu đầu tiên!

Nguồn: Truyện tranh Natalie
©Satoko Narita, Enaga Senno, Poplar Publishing Co.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *