Hối tiếc vì không thể bỏ 4 món này lên nóc tủ lạnh: ảnh hưởng đến quá trình tích tụ, nguy cơ cháy nổ cao

Rate this post

Đặt tấm vải phủ lên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình cẩn thận nên thường dùng một tấm vải lớn để phủ lên nóc tủ lạnh. Điều này giúp tủ lạnh sạch sẽ và mới lâu hơn.

Tuy nhiên, điều này không tốt về mặt phong thủy khi rèm vải được coi là vật cản ngăn cách tình cảm của các thành viên trong gia đình, khiến xích mích nảy sinh, tiền bạc vào nhà dễ bị hao hụt. bói.

Cây xanh

Nhiều gia đình thích trồng cây trong nhà để hút bức xạ từ các thiết bị điện tử và thanh lọc không khí. Tuy nhiên, một trong những vị trí không nên đặt cây là nóc tủ lạnh.

Khi chúng ta tưới cây, nước rất dễ đổ lên tủ lạnh gây chập điện, ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị, tăng nguy cơ cháy nổ.

Hình minh họa: Internet

Lò vi sóng

Nhiều gia đình thường đặt lò vi sóng, lò nướng,… trên nóc tủ lạnh để tiết kiệm diện tích phòng bếp. Nhưng nhiều người không biết rằng nhiệt từ lò vi sóng, lò nướng khi hoạt động cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ lạnh, đồng thời nhiệt tỏa ra từ tủ lạnh cũng làm giảm tuổi thọ của lò vi sóng, lò nướng. .

Ngoài việc không đặt những đồ vật như vậy lên nóc tủ lạnh, chúng ta cũng không nên dán những miếng dán, ảnh hay giấy ghi nhớ lên nóc tủ lạnh.

Tóm lại, hãy dừng việc xếp đồ đạc lên nóc tủ lạnh, nó không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh và những vật dụng đó mà còn giúp ngăn nắp tủ lạnh.

Để mọi thứ lộn xộn

Để tiết kiệm diện tích, nhiều người có thói quen đặt một số vật dụng như chai, cốc lên trên tủ lạnh.

Tuy nhiên, theo phong thủy, cách bài trí lộn xộn này sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ, khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Tốt nhất, bạn cần thu dọn đồ đạc, dọn tủ lạnh sạch sẽ.

Hối hận không kịp nếu để 4 món này lên nóc tủ lạnh: ảnh hưởng đến quá trình tích tụ, nguy cơ cháy nổ cao - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.