Hồ Quang Hiếu phát hành show kỷ niệm 15 năm ca hát, tiết lộ lý do không bao giờ tự tổ chức sinh nhật

Rate this post

Medium qua, Hồ Quang Hiếu minishow đã tổ chức được mang tên The Last Monthly Rực Rỡ nhân kỷ niệm 15 năm theo đuổi con đường âm nhạc. Được biết, buổi diễn đã được nam ca sĩ chi hơn hàng trăm triệu đồng để ghi lại hình ảnh, sau đó phát trên kênh Youtube riêng của mình.

Tại sự kiện riêng, Hồ Quang Hiếu đã làm mới ca khúc đình đám một thời của mình như: Chỉ Cần Em Hạnh Phúc, Không Cảm Xúc, Còn Trước Xuân, Đừng Buông Tay Anh, Tìm Em, Em Là Của Anh, Đổi Thay, Nơi Ấy Còn Tìm Về,… Trong show của mình, nam ca sĩ đặc biệt gửi lời mời đến các nhạc sĩ như Nguyễn Đình Vũ, Bảo Thạch, Tường Quân, Liêu Hưng, … để cùng anh ôn lại những bước thăng trầm trong suốt 15 năm làm nghề. Bên cạnh đó, số lượng giả tham dự của anh cũng chỉ giới hạn 200 người. Họ chính là những người hâm mộ thân thiết, gắn bó với anh trong suốt 15 năm qua.

https://www.youtube.com/watch?v=UkGt_0jqUVk

Liveshow Hành Trình Những Tháng Năm Rực Rỡ (Nguồn: Hồ Quang Hiếu TV)

Mặc dù buổi diễn không bán vé nhưng được Hồ Quang Hiếu tiến hành tư vấn đầu tư từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng đến vũ đoàn. Cũng tại liveshow, giọng ca sinh năm 1986 bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc khi năm nào cũng được fan tổ chức sinh nhật cho mình. Tuy nhiên, năm nay, anh không ăn mừng sinh nhật hoành tráng mà chủ yếu sử dụng hết kinh phí để thực hiện các buổi biểu diễn, ghi hình sản phẩm mới.

Xem thêm: Hồ Quang Hiếu xuất xưởng MV Nguyệt Hạ Tiền Hoa bắt tay cùng Hoaprox, một bảng màu mới lạ

Hồ Quang Hiếu phát hành show kỷ niệm 15 năm ca hát, tiết lộ lý do không bao giờ tự tổ chức sinh nhật 1
Hồ Quang Hiếu đầu tư kỹ lưỡng cho liveshow ngoài trời của mình

Khi nói về 15 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Hồ Quang Hiếu cho biết anh xem khoảng thời gian đó là chuỗi hạt giúp anh hoàn thiện chính mình: “Mỗi điều kiện may mắn hoặc trở ngại xen kẽ nhau để xác định công thức phải vượt qua. Tôi luôn nhận thức rõ ràng niềm vui lớn nhất của tôi trong cuộc sống là âm nhạc”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng có những người chia sẻ chân thật về quá khứ. Kể từ khi nổi tiếng, Hồ Quang Hiếu chưa từng quên những khó khăn ngày trước, đó cũng là động lực giúp anh phấn đấu. Ca sĩ Con Bướm Xuân bạch bạch: “Tôi không bao giờ quên quá khứ của mình, là một chàng trai lái xe ôm, lơ xe, bao bọc đủ thứ để kiếm sống. Không một công việc lao động nào mà tôi chưa trải qua. Khi đến với âm nhạc, tôi nhìn nhận cuộc sống rất nhiều màu sắc và tích cực.

Sau 15 năm làm nghề, tôi vẫn giữ được sự thật thà, chân chất và chưa từng suy nghĩ sẽ bị tổn hại hoặc làm điều gì đó xấu với một ai. Đó là điều tôi luôn tự hào ”.

Hồ Quang Hiếu phát hành show kỷ niệm 15 năm ca hát, tiết lộ lý do không bao giờ tự tổ chức sinh nhật 2
Anh luôn tự hào về quá khứ

Có thể nói, âm nhạc đam mê chính đã giúp Hồ Quang Hiếu thay đổi cuộc sống. Anh cho biết chính giả là người tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ mình trên đường hiện tại. Nam ca sĩ luôn nhắc nhở bản thân phải tôn trọng giả, giữ uy tín. Tập chí, có lần anh đi diễn tỉnh bị bệnh, phải truyền nước trong bệnh viện nhưng vẫn cố gắng hát vì quan niệm: “Ca hát là được sống. Tôi nghĩ nếu có đủ niềm đam mê, yêu thích công việc đó, tôi sẽ thành công”.

Hồ Quang Hiếu phát hành show kỷ niệm 15 năm ca hát, tiết lộ lý do không bao giờ tự tổ chức sinh nhật 3
Niềm đam mê lớn nhất của nam ca sĩ là sự nghiệp ca hát

Hoạt động 15 năm trong nghề, Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người hâm mộ phải ngỡ ngàng khi tiết lộ lúc nào cũng phải “tự lực cánh sinh”. Từ select ca khúc biểu diễn, viết kịch bản MV, nhận show đều do anh tự sắp xếp.

Hồ Quang Hiếu phát hành show kỷ niệm 15 năm ca hát, tiết lộ lý do không bao giờ tự tổ chức sinh nhật 4
Từ trước đến nay, Hồ Quang Hiếu chính là người chọn và thực hiện các dự án cá nhân mà không cần sự giúp đỡ của quản lý

Anh tâm sự đã giới hạn các chương trình biểu diễn vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho mình. Nam ca sĩ bổ sung thời gian tập trung cho các công việc: luyện tập, nấu ăn và sửa chữa với mục tiêu sống lành mạnh.

Câu nói của ca sĩ 8x: “Hiện tôi chú ý cho sức khỏe, dành riêng cho thời gian bên gia đình và tập trung sáng tạo nghệ thuật. Với thị trường âm nhạc sôi động như hiện tại, tôi biết bản thân phải làm mới liên tục. Tôi cũng không đua theo top xu hướng vì những điều đó tôi đều đạt được trong quá trình làm nghề. Tôi chỉ tâm niệm luôn đầu tư, dành nhiều tâm huyết cho từng sản phẩm khi ra mắt “.

Hồ Quang Hiếu phát hành show kỷ niệm 15 năm ca hát, tiết lộ lý do không bao giờ tự tổ chức sinh nhật 5
Hồ Quang Hiếu phát hành show kỷ niệm 15 năm ca hát, tiết lộ lý do không bao giờ tự tổ chức sinh nhật 6
Các fan cứng đã tự tay chuẩn bị sinh nhật cho thần tượng của mình

Please same VOH Giải trí cập nhật những thông tin nhanh nhất tại chuyên mục sao thiếc nhé!

Ảnh: Internet.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *