Attack on Titan Phần cuối Phần 3 Buổi ra mắt đặc biệt kéo dài hàng giờ

Rate this post

Attack on Titan Phần cuối Phần 3 Buổi ra mắt đặc biệt kéo dài hàng giờ

tấn công titan mùa cuối phần 3

Các Tấn công người khổng lồ anime gần đây đã tiết lộ kế hoạch trở lại với Tấn công Titan Phần cuối Phần 3 vào ngày 3 tháng 3 (chính xác là 12:25 sáng ngày 4 tháng 3 tại Nhật Bản) và bây giờ chúng tôi biết rằng nó sẽ bắt đầu với một tập đặc biệt. Buổi ra mắt của nửa đầu mùa mới sẽ là một chương trình đặc biệt kéo dài một giờ khi được phát sóng trên kênh NHK-G.

Yuichiro Hayashi sẽ trở lại để chỉ đạo các tập tiếp theo tại nhà sản xuất anime MAPPA, với phần thứ hai sẽ diễn ra vào khoảng năm 2023.

Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát sóng và bộ phim được mô tả như sau:

Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, tàn dư cuối cùng của loài người đã buộc phải rút lui sau những bức tường cao chót vót của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người đang lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ những thành viên anh hùng của Trinh sát đoàn mới dám vượt ra ngoài sự an toàn của những bức tường – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại yên bình cho đến ngày giấc mơ đó tan vỡ, và cơ hội sống sót mong manh của họ bị giảm xuống còn một lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị ăn tươi nuốt sống!

Nguồn: Twitter chính thức

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *