Hé lộ 5 lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy giúp bán nhà đất nhanh chóng, được giá

Rate this post

Chú ý đến ánh sáng và mùi hương trong nhà

Một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hương thơm nhẹ nhàng từ cây cỏ… sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, tăng sinh khí và tăng khả năng đón tài lộc, may mắn.

Theo phong thủy, một số mùi tự nhiên, thuộc đất có khả năng hấp dẫn nhiều người. Gia chủ có thể sử dụng hương thơm của quế, thông. Những mùi hương này có tác dụng mạnh hơn so với những mùi hương từ vani hoặc hoa.

Khách đến xem nhà sẽ cảm thấy thoải mái, cảm thấy đây là không gian sống lý tưởng, phong thủy tốt. Nhờ đó, việc bán hàng được thúc đẩy tốt hơn.

Hé lộ 5 lời khuyên từ chuyên gia phong thủy giúp bán nhà đất nhanh, được giá - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Trồng cây

Đảm bảo không có cây nào chạm vào nhà (nó sẽ kéo năng lượng tốt ra khỏi nhà), để cây trơ trọi, chỉ để lại những cành mảnh (khiến ngôi nhà trông héo úa và kiệt quệ. Sức sống như sắp chết), và không để lại bất kỳ cây chết phía sau. Bạn có thể trồng cây trong nhà hoặc xung quanh nhà.

Sắp xếp lại không gian của ngôi nhà

Trước khi bán nhà, bạn nên sắp xếp không gian theo chiều ngang, loại bỏ tất cả các vật dụng có ngọn nhọn như tủ, kệ trong nhà. Nhìn theo đường chéo từ ngoài cửa vào các phòng.

Điều này làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn và giúp người mua tập trung vào các khu vực phong thủy may mắn.

Ngoài ra, cần lưu ý để hành lang và các phòng trong nhà đi lại dễ dàng, thoải mái và không treo gương đối diện bất kỳ cửa nào.

Các chuyên gia phong thủy lưu ý, người mua nhà không nên xem nhà vệ sinh khi bước vào nhà, phòng ở. Nên hạ nắp bồn cầu xuống và đóng cửa phòng tắm mỗi khi bạn ra vào.

Hé lộ 5 lời khuyên từ chuyên gia phong thủy giúp bán nhà đất nhanh, được giá - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Luôn đóng cửa phòng tắm

Người mua nhà không bao giờ được nhìn thấy nhà vệ sinh khi họ bước vào nhà hoặc một căn phòng. Nên hạ nắp bồn cầu xuống và đóng cửa phòng tắm mỗi khi bạn ra vào.

Tạo quầy lễ tân

Đặt một chiếc bàn bên phải hành lang hoặc nơi đầu tiên bạn bước vào từ cửa trước, trang trí nó bằng danh thiếp (nếu có), sách, truyện, một bát kẹo sô cô la. và một bình hoa tươi. Sử dụng khăn trải bàn màu đỏ.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *