Green-Lit cho năm 2022! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Với các tập mới ra mắt mỗi tuần, người hâm mộ của Anh hùng yếu đuối rất hài lòng với bộ truyện. Nhưng vào tháng trước, các nhà sản xuất của văn bản đã thông báo rằng một bộ phim truyền hình K-drama đang được thực hiện cho câu chuyện. Và bây giờ, thông báo mới nhất mang đến một trong những cập nhật quan trọng nhất là về ngày phát hành cuối cùng. Vậy, khi nào Live-Action Weak Hero Class 1 ra mắt? Sẽ có một sự chậm trễ? Chương trình sẽ có bao nhiêu tập? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Weak Hero là câu chuyện về một nhóm học sinh chung tay chống lại bạo lực trong môi trường xung quanh. Nhưng có một điểm chung giữa họ là tất cả đều từng bị bắt nạt trong quá khứ!

Hoạt động trực tiếp của anh hùng yếu loại 1

Người hùng yếu đuối Lớp 1 Live-Action: Thông báo chính thức!

Tin tức đến cùng với việc phát hành trailer đầu tiên của anime. Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, Anh hùng yếu đuối là câu chuyện về một lớp anh hùng muốn chống lại bạo lực trong môi trường xung quanh. Từ những cuộc chiến băng đảng đến những tội ác thường xuyên ở trường học, có một tầng lớp tinh hoa thống trị tất cả những điều này. Đoạn giới thiệu cho thấy một đoạn tóm tắt ngắn của câu chuyện. Dưới sự viết kịch bản của Seopass, bộ phim đang được thực hiện cho Wavve Network.

Thông tin cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên!

Dưới sự chỉ đạo của Yoo Soo Min, Người hùng yếu đuối 1 Live-Action có rất nhiều diễn viên. Dàn diễn viên của mùa đầu tiên bao gồm ngôi sao Love Revolution, Park Ji-Hoon, đóng vai Yeon Shi-Eun. Cùng với anh ấy, Choi Hyun-Wook đóng vai An Soo-Ho. Hong Kyung đóng vai Oh Beom-Seok, và Lee Yeon đóng vai Young-Yi. Cuối cùng, Shin Seung-Ho sẽ được xem là Jeon Seok-Dae.

Và dàn nhân sự của live-action bao gồm Yoo Soo-Min với tư cách là đạo diễn của bộ phim. Cùng với anh ấy, Seo Pae-Seu là nhà văn của webcomic. Cuối cùng, chương trình Hàn Quốc sẽ có tổng cộng tám tập.

Anh hùng yếu đuối tập 217

Live-Action Weak Hero Class 1: Ngày phát hành

Về phần tốt, chúng tôi cuối cùng đã có ngày phát hành được xác nhận cho dự án. Vì vậy, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi một thời gian dài để được chạm tay vào chương trình. Ngày phát hành cuối cùng của Live-Action Lớp anh hùng yếu đuối 1 là ngày 18 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi tất cả các tập của bộ phim chỉ trên Wavve Network. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *