Giường ngủ phạm phong thủy, đừng trách quý nhân đòi bỏ đi.

Rate this post

Giường khung thép lạnh

Theo khoa học phong thủy, giường ngủ làm từ khung thép không phải là điều xấu, cũng không phải là sai lầm về mặt phong thủy, nhưng trên thực tế, giường ngủ làm từ khung gỗ vẫn được coi là lựa chọn lý tưởng.

Hướng dẫn phong thủy tốt nhất cho đường dài!

Khung giường được làm từ gỗ tương đối hội tụ, sản sinh ra những năng lượng tích cực theo ngũ hành tương sinh với toàn bộ vượng khí của phòng ngủ; Trong khi đó, khung giường bằng kim loại khá lạnh.

Nếu vợ chồng nằm trên một chiếc giường như vậy thì hạnh phúc khó bền lâu, trọn vẹn. Do đó, nếu có thể, hãy chọn cho mình một chiếc giường ngủ gỗ cho không gian nghỉ ngơi của mình, sẽ không còn gì tuyệt hơn cho một giấc ngủ trọn vẹn.

Treo tranh trên giường

Có rất nhiều người chọn cách treo tranh phía trên đầu giường với mục đích trang trí thẩm mỹ nhưng tựu chung lại là phá đi phong thủy của chính căn phòng ngủ.

Tranh trong phong thủy có vai trò tăng vượng khí, hỗ trợ vượng khí, kích thích tài lộc tăng tài lộc cho gia chủ nếu biết cách chọn tranh và đặt đúng chỗ. Ngược lại, khi chọn nhầm tranh và đặt không đúng vị trí, những điều này sẽ dẫn đến những điều xui xẻo không mong muốn.

Lớp thầy phong thủy cho mỹ nhân xưa nay xa rồi! -Hình-2

Tranh treo phía trên đầu giường là một trong những sai lầm phong thủy phòng ngủ. Cách này sẽ tạo thành một luồng khí không tốt, gây nhiều áp lực lên đầu gia chủ.

Về mặt thực tế, khi tranh vẽ không chắc chắn hoặc đinh cố định kém, không thể loại trừ sự cố bất ngờ, nhất là khi nghỉ ngơi hàng đêm, lại càng khó tránh khỏi tâm trạng thấp thỏm, lo lắng. Vì vậy, khu vực đầu giường không nên treo các loại tranh ảnh.

Thiếu đầu giường

Thầy phong thủy cho thầy phong thủy xa rồi! -Hinh-3

Một chiếc giường tốt nên có rèm ở đầu. Phong thủy quan niệm đây là cách cục của gia chủ về điểm tựa vững chắc, an toàn với gia chủ.

Ngược lại, giường ngủ không có bình phong hàm ý chủ nhân thiếu chỗ dựa vững chắc, không nhận được quý nhân phù trợ, dễ sinh chuyện, gia đạo bất an.

Trong trường hợp giường ngủ của bạn thiếu phần đầu giường, để có được giấc ngủ sâu cũng như công năng như ý thì nên gia cố càng sớm càng tốt, đừng xem nhẹ nhé!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *