Giọng ca được cho là Thùy Chi tại Mặt nạ ca sĩ bất ngờ vỡ giọng giống hệt Hương Tràm

Rate this post

Kỳ 10 Ca sĩ đeo mặt nạ được đánh giá là bảng đấu rất căng thẳng khi cả 3 nghệ sĩ đều là những người đứng đầu trong 3 nhóm cũ trước khi được chương trình xếp lại vào vòng 4. Đứng trước đối thủ ‘nặng ký’ là Bảo Mật. Biec cùng Miêu Quý Tộc, Tí Nị vẫn xuất sắc dẫn đầu tuần này với tỷ lệ bình chọn hơn 48,08%.

Ở vòng thi tuần này, Tí Nị một lần nữa bị vỡ giọng thần sầu, khác hẳn với cả 3 vòng thi trước. Hiển thị bài hát Tình yêu tôi đã bỏ lỡTí Nị khiến các cố vấn phải thốt lên: ‘Quá giống Hương Tràm’.

Trải qua 4 vòng thi, khán giả phải thừa nhận Tí Nị là ‘cao thủ giấu mặt’ bởi mỗi vòng thi lại chọn biến hóa giọng hát của mình theo những phong cách khác nhau. Ở vòng đầu tiên, Tí Nị gây ấn tượng khi vừa hát vừa có phần ‘bắn rap’ trong ca khúc Thích bạn quá nhiều. Ở vòng 2, Ti Na bất ngờ thay đổi phong cách khi có màn trình diễn ngọt ngào, cuồng nhiệt với Định mệnh. Ở vòng 3, nữ ca sĩ này đã “lội ngược dòng” để dẫn đầu danh sách sau khi thể hiện giọng ca hùng tráng của mình qua Việt Nam Trong Tôi và bây giờ không có nữ ca sĩ nào giả giống Hương Tràm.

Trước đây với nhiều manh mối, Tí Nị được cho là Thùy Chi thì nay lại khiến khán giả hoang mang không biết đâu mới là nữ ca sĩ.

Các cố vấn một lần nữa bất ngờ trước khả năng giả giọng xuất sắc của Tí Nị

>> Xem thêm: Miao Noble xuất hiện tại Masked Singer, lọt top 4 Vietnam Idol như mong đợi

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *