Đặt cây này trước cửa nhà dễ đánh thức tài khí, làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn.

Rate this post


Khi bạn chọn những đồng tiền có chạm khắc rồng thì đồng xu càng thu hút may mắn, khiến gia chủ phất lên như diều gặp gió.

1. Trước cửa nên đặt 3 thứ để gọi tài lộc.

Treo chuông gió bên ngoài cửa trước

Theo các chuyên gia phong thủy, treo chuông gió không chỉ là vật trang trí tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà của bạn mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, hút tài lộc vào nhà giúp gia chủ mau mắn. thịnh vượng, giàu có.

Khi bạn treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh của chuông gió khi rung lên là nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho ngôi nhà của bạn, kích thích năng lượng tốt chạy vào nhà. Tiếng chuông gió leng keng giúp mời gọi những điều may mắn, bình an đến với gia đình bạn.


Đặt vật này trước cửa nhà dễ đánh thức bảo khí, làm việc gì cũng gặp may mắn - 1

Thiết lập nguồn nước thịnh vượng

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bạn thiết kế nguồn nước, non bộ chảy ra trước nhà sẽ giúp kích thích vượng khí vào nhà. Tuy nhiên, nhiều người có chung một câu hỏi là đặt nước ở đâu là tốt nhất và giúp tài lộc tràn vào nhà? Theo phong thủy, vị trí đặt nguồn nước phù hợp nhất là gần cửa ra vào nhà bạn.

Sử dụng đồng tiền may mắn

Trong phong thủy, muốn hút tài lộc vào nhà, kích thích vận may thì nên dùng tiền xu, vì dây tiền là biểu tượng của âm dương, giúp xua đuổi vận đen ra khỏi nhà.

Đặt vật này trước cửa nhà dễ đánh thức bảo bối, làm việc gì cũng gặp may mắn - 3

Đặc biệt, khi bạn chọn những đồng tiền có chạm khắc rồng thì đồng tiền càng thu hút may mắn, chủ nhân sẽ phất lên như diều gặp gió. Ngoài ra, đồng tiền chính tượng trưng cho Trời, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho Đất. Khi bạn dùng tiền xu treo trước nhà sẽ giúp âm dương hòa hợp.

2. 3 thứ bạn không nên đặt trước cửa nhà

Rác

Theo phong thủy, cửa chính là con đường tài lộc, mời Thần Tài vào nhà để ban phước lành. Vì vậy, nếu để rác bẩn trước nhà chẳng khác nào tự mình hại mình, khéo chiêu tài, ảnh hưởng đến vận khí, vận may. Ngay cả khi một ngôi nhà ở vị trí đắc địa, phong thủy tối thượng, chỉ vì một túi rác nhỏ cũng rất dễ thất bại. Vì vậy, tốt nhất bạn nên vứt rác đi, không nên để trước cửa, vừa giữ vệ sinh vừa yên tâm về tài lộc.

Đặt vật này trước cửa nhà dễ đánh thức bảo bối, làm việc gì cũng gặp may mắn - 4

Thảm bẩn

Nhiều gia đình có thói quen đặt thảm chùi chân trước cửa để không làm bẩn sàn nhà bên trong. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, tuyệt đối không được để thảm bị bẩn mà phải thường xuyên vệ sinh thảm. Theo phong thủy, thảm trải sàn là “bảo bối” ngăn cản những điều đại kỵ xâm nhập, làm gia đạo tan vỡ. Nếu thảm bẩn sẽ làm giảm chính khí, thậm chí tạo điều kiện cho kẻ xấu lộng hành.

Gương

Gương là vật dụng kiêng kỵ không nên đặt ở cửa. Bởi khi mở cửa nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trước cửa sẽ khiến tinh thần bất an, hoảng sợ, ảnh hưởng đến giấc ngủ, không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, theo phong thủy, gương là bảo vật không may mắn, phản chiếu mạnh, ngăn cản Thần Tài và vượng khí vào nhà, vận may bị đẩy lùi ra ngoài. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý trong khâu thiết kế nhà để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dat-thu-nay-truoc-cua-nha-de-danh-thuc-kho-tai-loc …

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để tình yêu vợ chồng bao năm vẫn mặn nồng như thuở mới cưới.

Phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng nhất định đến tình cảm vợ chồng về lâu dài.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *