Gia chủ hãy thử 5 mẹo phong thủy này để giàu lên tức thì

Rate this post

Treo đồng xu trên cửa chính

Bạn có thể xâu 3 đồng xu vào sợi chỉ đỏ và treo nó trên tay nắm cửa. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến độ rộng của cửa chính. Cửa phải được mở rộng mà không có vật cản. Nếu sử dụng, kính phải được lau chùi thường xuyên. Bản lề cửa không được kêu cót két. Nước sơn phải còn nguyên vẹn không bong tróc.

Bạn có thể chọn sơn cửa màu đỏ vì nó tượng trưng cho sự giàu sang, tiền bạc và thịnh vượng. Ngoài ra, trước cửa nhà phải sạch sẽ, gọn gàng, đủ ánh sáng thì vượng khí mới tốt.

Phong thủy trong nhà

Không chỉ trước cửa nhà mà trong nhà cũng phải sạch sẽ mới tốt cho phong thủy. Bạn nên bỏ bớt những vật dụng không cần thiết và sắp xếp các vật dụng trong nhà một cách ngăn nắp. Căn nhà có quá nhiều đồ đạc, quá nhiều đồ lặt vặt sẽ khiến căn nhà trở nên chật chội, cản trở dòng chảy của năng lượng tiền bạc.

Bạn cũng có thể trồng những cây lá tròn như đồng tiền trong nhà để phù hợp với phong thủy tiền tài. Nếu bạn thường xuyên làm việc tại nhà, hãy treo một chiếc chuông nhỏ trên trần nơi làm việc để thu hút phong thủy tốt.

Mua ngay 5 meo phong thủy, mua ngay thôi nào


Năng lượng cho khu vực tiền bạc

Vị trí Đông Nam của ngôi nhà là vượng khí, thích hợp để đặt bàn thờ nhỏ. Bạn có thể đặt một số đồng xu và nến trên bàn thờ để tăng cường may mắn. Vị trí này cũng thích hợp để đặt bể cá hoặc đặt một chậu hoa violet để tăng tài vượng.

Phong thủy phòng tắm và nhà bếp

Bếp rất quan trọng vì nó gắn liền với sự giàu có. Vì vậy, bếp phải luôn sạch sẽ và sử dụng được. Vòi cần được vặn chặt khi không sử dụng. Đối với nhà tắm và nhà vệ sinh, hãy đập vỡ nắp bồn cầu khi không sử dụng.

Phong thủy bên ngoài ngôi nhà

Hướng Đông Nam bên ngoài ngôi nhà có thể đặt bể nước ở khu vực này hoặc treo chuông gió để thu hút năng lượng dương. Nếu thích trồng cây, bạn có thể trồng hoa hồng đỏ hoặc tím.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *