Gala dinner “Vượt bão” truyền cảm hứng và khát vọng trong nữ doanh nhân Hà Tĩnh

Rate this post

Với những hoạt động ấn tượng và ý nghĩa, Gala dinner “Vượt bão” đã truyền cảm hứng và khơi dậy khát vọng bứt phá của các nữ doanh nhân trong tỉnh.

Tối 22/9, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nữ Hà Tĩnh tổ chức Gala dinner “Vượt bão”.

Tham dự chương trình có Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Ngọc Châu; lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Về phía doanh nghiệp có bà Đào Thị Kim Hoa – Phó Giám đốc Tổng Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh Nghệ An; Ông Lê Đức Thắng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

Tiết mục văn nghệ tại Gala dinner “Vượt bão”.

Chia sẻ về hoạt động của Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh, bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội cho biết, Hiệp hội ra đời vào ngày 8/10/2021, trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát thời gian qua. Hội đã vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phát huy vai trò, trách nhiệm, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Đến nay, chi hội có 100 hội viên; thành lập và duy trì có hiệu quả 3 câu lạc bộ nữ doanh nhân ở Cẩm Xuyên, Lộc Hà và Thạch Hà.

Thời gian qua, hiệp hội đã cập nhật kịp thời các thông tin, chế độ, chính sách liên quan đến doanh nghiệp; kết nối, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp thành viên đến với người dân trong và ngoài tỉnh.

Bên cạnh đó, nỗ lực kết nối với các cấp chính quyền, các tổ chức, đoàn thể như: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hiệp hội Doanh nhân Hà Tĩnh, Hiệp hội Doanh nhân nữ Việt Nam trong các hoạt động, phong trào thi đua nhằm hỗ trợ hội viên duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh trong bối cảnh COVID-19.

Dạ tiệc

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh phát biểu khai mạc và báo cáo tình hình hoạt động của hội trong thời gian qua.

Hiệp hội còn phối hợp tổ chức cho hội viên tham gia các hội thảo, tọa đàm, các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao kỹ năng, năng lực xúc tiến và quản trị kinh doanh cho doanh nhân nữ; tăng cường giao lưu, kết nối, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, ký kết xúc tiến thương mại với các Hiệp hội Doanh nghiệp nữ các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Đặc biệt, cùng với hoạt động của Hội LHPN các cấp, Hội đã nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động ý nghĩa như kết nối, tiêu thụ nông sản, xung kích. tham gia các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện; góp phần hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19, hưởng ứng chương trình “Triệu món quà chia sẻ yêu thương”, “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, chung tay ủng hộ phụ nữ, trẻ em nghèo… với số tiền ủng hộ gần 500 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Việt Hà bày tỏ sự ghi nhận những nỗ lực và thành công mà Hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã đạt được trong thời gian qua.

Dạ tiệc

Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh Nguyễn Thị Việt Hà: Chủ đề của Gala “Vượt bão” là thể hiện sự nỗ lực vượt qua muôn vàn khó khăn của các nữ doanh nhân trong bối cảnh xảy ra dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, khẳng định ý chí, khát vọng và sự phát triển của Hiệp hội. Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cũng mong muốn, thời gian tới, Hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh tiếp tục đoàn kết vươn xa, cùng nhau thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra, xây dựng hội ngày càng vững mạnh, phát triển hội. phát triển, xây dựng.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng Hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

Tại buổi lễ, Hội LHPN tỉnh đã tặng bằng khen của Hiệp hội cho Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh trao biểu trưng gói hỗ trợ an sinh xã hội trị giá 50 triệu đồng giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn khởi nghiệp. Gói hỗ trợ do Công ty TNHH Bình Thủy (TP Hà Tĩnh) và Tập đoàn YADEA Việt Nam tài trợ.

Dạ tiệc

Gala dinner “Vượt bão” khơi dậy không khí sôi động với màn trình diễn áo dài truyền thống của các nữ doanh nhân Hà Tĩnh. Trong ảnh: Bà Lê Thị Như Thủy – Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh, Giám đốc Công ty TNHH Bình Thủy (TP Hà Tĩnh).

Dạ tiệc

Phần biểu diễn của Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

Áo dài truyền thống được các nữ doanh nhân Hà Tĩnh tôn vinh …

Dạ tiệc

… với sự thanh lịch, duyên dáng …

Dạ tiệc

… tự tin và cao quý ..

Dạ tiệc

Gala dinner “Vượt bão” đã thành công tốt đẹp với những ấn tượng đẹp. Trong ảnh: Bà Lê Thị Như Thủy – Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh phát biểu cảm ơn các đại biểu tham dự chương trình.

Thiên Vy – Ngọc Thắng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *