Eunjang Vs. Donald’s Goon! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Mặc dù Teddy là nhân vật nổi tiếng và được nhiều người biết đến của Eunjang, anh ấy lại thiếu bạn bè. Anh ta chỉ có Rowan ở bên cạnh, mà mọi người đều coi như một con chuột chũi trong nhóm của họ. Rowan sẽ tiếp tục theo dõi họ trong Người hùng yếu đuối Chương 217 nữa chứ? Như bây giờ, mọi thứ cần được làm rõ. Nhưng có một điều chắc chắn là Alex sẽ thay đổi quyết định, và công lao đã thuộc về Rowan. Bây giờ chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong chương sắp tới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Alex sẽ gặp rắc rối nhờ Donald và những con chó của anh ta. Tuy nhiên, sẽ có người đến giúp anh ta trong cuộc chiến này. Trong khi đó, Gerard sẽ đưa ra quyết định, và Hùm xám sẽ hỗ trợ anh ta qua dày và mỏng. Nhưng kết quả sẽ gây bất ngờ cho tất cả mọi người.

Anh hùng yếu đuối tập 217

Anh hùng yếu đuối – Chương 217: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vâng, Alex và Rowan đã đến được địa điểm nhưng bắt đầu chửi rủa Teddy vì đã không đề cập đến việc cửa hàng ở gần Yuseon. Họ muốn tránh chiến đấu càng nhiều càng tốt. Nhưng có vẻ như ai đó không thể ngăn mình tham gia vào cuộc đổ máu. Nó sẽ dẫn đến một trận chiến lớn giữa Donald và nhóm Eunjang. Tuy nhiên, Alex sẽ choáng váng sau khi xem động thái của Rowan. Cú đánh cùi chỏ bay của anh ấy đã để lại ấn tượng rất lớn cho Alex.

Trong khi đó, Gerard cuối cùng cũng hạ quyết tâm. Anh ta đã dùng tóc che đi những vết sẹo của mình. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã quyết định chặt chúng đi. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu Gray tham gia cùng anh ấy. Mặc dù vậy, Gerard trông nhợt nhạt khi nhớ lại vết sẹo đó như thế nào và không muốn công khai. Nhưng Gray đã động viên anh ấy, điều này giúp Gerard kiên định với quyết định của mình. Tuy nhiên, Hùm xám sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy diện mạo mới của Gerard.

Anh hùng yếu đuối tập 217

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Weak Hero Chapter 216, mọi người dường như đang tham gia vào một trận đấu bóng đá căng thẳng. Nhưng một số người trong số họ bắt đầu ca ngợi Philip và mối liên hệ của anh ấy. Toàn bộ chương tập trung vào cuộc chiến băng đảng và sự tham gia của Philip với họ. Mặc dù Philip không trở thành một phần của Eunjang, nhưng anh ấy đã trở nên nổi tiếng bên ngoài trường học. Ngay cả những học sinh trường khác cũng biết anh ấy khá rõ. Anh ta có một mạng lưới tuyệt vời.

Nhưng ngay sau đó, bài tường thuật chuyển sang trận đấu bóng đá, nơi cả đội cần một điểm số, và may mắn thay, Philip đã làm được điều đó. Điều này đã giúp anh ấy nhận được sự tôn trọng của các thành viên trong đội của mình, và nó giúp họ giành chiến thắng trong trận đấu. Sau đó, Thor của Eunjang nói với Alex rằng anh đã thuê những bộ trang phục mà họ sẽ mặc trong lễ hội. Nhưng thật đáng buồn, anh ấy có một công việc phải hoàn thành. Vì vậy, ông đã yêu cầu Alex đi với Rowan, người mà Alex không tin tưởng. Nhưng bất chấp điều này, anh ta quyết định đi cùng anh ta và kết thúc trong một trận chiến lớn với những con chó của Donald.

Anh hùng yếu đuối tập 217

Weak Hero Chap 217: Ngày phát hành

Đối với một số người, tình hình đang vượt quá tầm kiểm soát, trong khi những người khác đang cố gắng hết sức để chữa lành. Nói về chương mới, Người hùng yếu đuối không có ngày phát hành chính xác. Khá khó để đoán khi nào tập sắp tới sẽ phát hành. Nhưng chúng tôi mong đợi Weak Hero Chapter 217 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. Bạn có thể xem nó trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và trang Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *