Thanh Hương từng chia tay một cuộc tình chỉ vì webcam ngừng chụp ảnh

Rate this post

Với chủ đề “Khi nhà có mạng”, mỗi khách mời đã chia sẻ câu chuyện của chính mình để thấy cuộc sống thay đổi như thế nào từ khi có internet.

Khách mời tham gia chương trình là những gương mặt quen thuộc: nhạc sĩ Đức Trí, diễn viên Bá Anh, diễn viên Thanh Huong, nhà văn Trần Thu Trang, nhà báo Nguyễn Tiến Anh Tuấn và blogger Bạch Thùy Linh. Với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Anh Tuấn – Minh Hằng, Thanh xuân tươi đẹp tháng 9 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc từ ký ức và lưu giữ cả bầu trời thanh xuân không bao giờ phai nhạt.

Chương trình gồm ba phần chính: Khi hòa mạng đến tận nhà; Khi nhà có mạng và mọi người lên mạng. Ở đó, các khách mời đã chia sẻ những câu chuyện vô cùng hồn nhiên, thú vị và đầy cảm xúc của mình với những người xung quanh khi internet chạm vào cuộc sống của chúng ta hơn 20 năm trước.

Thanh Hương chia tay webcam sành sỏi ...

Nữ diễn viên Thanh Hương chia sẻ kỷ niệm tình yêu trên mạng. (Ảnh: NSX)


Tuổi Trẻ Tươi Đẹp đã mang đến phần “trò chuyện” trên diễn đàn “Tuổi Trẻ Tươi Đẹp” phần mở đầu vô cùng thú vị – khách mời ẩn sau nickchat Yahoo và hẹn đến chương trình. Ngay sau đó, phần đoán tên nickchat của khách mời cũng khiến khán giả thích thú và cười không ngớt. Cùng với đó là những câu chuyện hài hước nhưng cũng rất cảm động của các khách mời trong chủ đề.

Blogger Bạch Thùy Linh khiến cả trường quay ngưỡng mộ khi tiết lộ câu chuyện nhờ mạng mà lấy được chồng khi quen nhau trên mạng Trí Tuệ Việt, trở nên thân thiết và yêu nhau qua những dòng chat. Hài hước không kém là câu chuyện “lỡ yêu” trên mạng của nữ diễn viên Thanh Hương khi phải chia tay một tình yêu chớm nở chỉ vì chiếc webcam dừng hình khi cô cười vào lúc bạn trai đang tâm sự chuyện buồn.

Thanh Hương chia tay webcam sành sỏi ...

Nhạc sĩ Đức Trí tìm được học bổng du học nhờ mạng internet. (Ảnh: NSX)


Vừa ngây ngô vừa thú vị là câu chuyện của diễn viên Bá Anh khi tiết lộ bản thân rất mơ hồ và “sợ” mạng. Anh từng toát mồ hôi khi nghiên cứu các ứng dụng vẽ trên máy tính và nhớ nhất kỷ niệm chỉ vì mạng yếu và phải mất hai ngày mới tải được một bức tranh.

Với âm nhạc Đức Trí là kỷ niệm về sự đầu tư “khủng” của ông vào hệ thống mạng khi là người đầu tiên trong dòng khách truy cập internet từ những năm 1990. Nhờ vậy, anh đã tìm được học bổng du học nhưng gia đình anh đã mất. 15 triệu đồng cho điện thoại trong tháng đầu tiên sử dụng mạng lúc bấy giờ.

Nhà văn Trần Thu Trang là người bước chân từ internet ra ngoài đời, bắt đầu từ những bài blog trên Yahoo cách đây 360 ngày, cô đã xuất bản sách và trở thành nhà văn như ngày hôm nay. Về phần nhà báo Nguyễn Tiến Anh Tuấn, anh đến với báo chí là nhờ bạn bè trên mạng. Internet đã giúp nhà báo Anh Tuấn lan truyền những bức ảnh của mình và biến cuộc đời của anh trở thành một tờ báo mạng như bây giờ.

Thanh Hương tạm biệt chiếc webcam sành điệu ...

Đội hình khách mời của “Ký ức hạnh phúc” số tháng 9. (Ảnh: NSX)


Xuất hiện trong “Tuổi thanh xuân tươi đẹp tháng 9” trên ghế đáp án, Tiến sĩ Mai Liêm Trực khiến khán giả ồ lên vì bất ngờ và thích thú khi nghe câu chuyện anh cùng đồng nghiệp vượt qua muôn vàn khó khăn để đưa “dân mạng” trở lại. TS Mai Liêm Trực cũng đặc biệt chia sẻ về ước mơ của mình và của thế hệ ngày ấy đưa internet về Việt Nam chính là “Đưa thế giới về với đất nước ta” – đồng thời mong muốn thế hệ trẻ ngày nay sẽ được sử dụng internet. để “Đưa Việt Nam ra thế giới”.

Cũng ở vị trí đặc biệt này, NSND Thanh Ngoan xuất hiện với tiết mục nhá hàng trên mạng do chính cô sáng tác mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ về câu chuyện đưa chèo lên mạng khi cô là người lập trang Fanpage Nhà hát Chèo Việt Nam, ngày ngày livestream kêu gọi mọi người nghe chèo, tham gia cuộc thi hát Chèo trực tuyến. … tuy vất vả nhưng đầy thú vị. bị kích thích.

Bên cạnh những câu chuyện của khách mời, chuỗi ca khúc gắn liền với chủ đề của chương trình như: Nếu như anh đến, Chuyện chàng cô đơn, Tình yêu tìm thấy, Tình yêu Internet, Bóng mây qua ngưỡng hay Thời gian của em … Qua giọng hát của Thu Thủy, Hoàng Bách, nhóm Oplus, Minh Tóc & Lam, Phong Windy, Phạm Anh Khoa đã đưa khán giả trở lại mạch cảm xúc của những ngày tháng đầy ắp kỷ niệm với mạng.

Với sự kết hợp hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và âm nhạc, “Tuổi thanh xuân tươi đẹp” tháng 9 chủ đề “Khi nhà online” mang đến những ký ức gắn kết với những câu chuyện hoài niệm, thú vị về quá khứ. Thời điểm đón đầu internet vào đời sống của thế hệ 7x, 8x và cả 9x. Đồng thời, giúp chúng ta nhìn nhận và đánh giá cao sự kết nối với nhau dù trên mạng hay ngoài đời.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *