Ecchi Anime Immoral Guild tìm nhà trên HIDIVE

Rate this post

Ecchi Anime Immoral Guild tìm nhà trên HIDIVE

bang hội vô đạo đức

Đây là những linh hồn Hội vô đạo đức-được biết như Futoku không có hội ở Nhật Bản—bắt đầu chiếu như một phần của mùa anime mùa thu năm 2022, nhưng nó không được phát trực tuyến ở bất kỳ đâu hợp pháp… cho đến tận bây giờ. HIDIVE đã công bố kế hoạch chọn loạt phim sẽ bắt đầu trên dịch vụ phát trực tuyến bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 18 tháng 2 lúc 1:00 chiều theo Giờ Miền Đông. Tất cả 12 tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến ở dạng phụ đề tiếng Anh vào ngày ra mắt.

Hội vô đạo đức theo chân Kikuru Madan, một thợ săn lành nghề đã nghỉ hưu vì sợ lãng phí tuổi trẻ. Khi một thành viên của hội đề nghị anh tham gia một nhiệm vụ với nữ võ sĩ Hitamu Kywan, Kikuru nhanh chóng phát hiện ra rằng người bạn đồng hành mới của mình liên tục bị quái vật tấn công. Dựa trên manga của Taichi Kawazoe, bộ truyện được đạo diễn bởi Takuya Asaoka (Làm lại Healer), được viết bởi Kazuyuki Fudeyasu (Lần đó tôi được tái sinh thành Slime) và được sản xuất tại TNK.

HIDIVE cũng đã công bố kế hoạch phát trực tuyến Những chàng trai vĩnh cửu (Eikyu Shonen)—theo chân một nhóm đàn ông trung niên khi họ bắt đầu sự nghiệp với tư cách là thần tượng—bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 19 tháng 3.

Những chàng trai vĩnh cửu có migmi (Giả sử một đứa trẻ từ Boonies ngục tối cuối cùng được chuyển đến Thị trấn mới bắt đầu) đứng đầu, với Kimiko Ueno (gia sư hoàng gia) giám sát các kịch bản tại LIDEN FILMS.

Nguồn: HIDIVE qua Anime News Network

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *