Ishura Light Novels Land Chuyển thể Anime

Rate this post

Ishura Light Novels Land Chuyển thể Anime

ishura

Được viết bởi Keiso và minh họa bởi Kureta, Isura tiểu thuyết là một bộ truyện giả tưởng nổi tiếng đứng đầu Kono Light Novel ga Sugoi! bình chọn của người hâm mộ vào năm 2021, đạt được nhiều phiếu bầu nhất trong lịch sử sách hướng dẫn. Giờ đây, một bộ anime truyền hình đã chính thức được phát hành, và Kadokawa đã có một đoạn giới thiệu giới thiệu, một cặp hình ảnh và hai diễn viên chính sẽ được tiết lộ cùng với nó.

Đầu tiên, đoạn giới thiệu:

Hình ảnh chính:

Họa sĩ minh họa Kureta cũng đã tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật cho thông báo:

Các diễn viên được tiết lộ cho đến nay bao gồm Yuki Kaji (Eren trong Tấn công người khổng lồ) trong vai Kiếm liễu Soujiro:

Và Reina Ueda (Kanao trong Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba) trong vai Yuno the Distant Talon:

Yen Press xuất bản light novel gốc bằng tiếng Anh và mô tả chúng như sau:

Trong một thế giới nơi Quỷ vương đã chết, một loạt các á thần có khả năng hạ gục anh ta đã kế thừa thế giới. Một tay kiếm bậc thầy có thể tìm ra cách hạ gục đối thủ của họ chỉ bằng một cái liếc mắt; một thương thủ nhanh đến mức có thể phá vỡ rào cản âm thanh; một kẻ lừa đảo wyvern chiến đấu với ba vũ khí huyền thoại cùng một lúc; một phù thủy toàn năng có thể nói ra những suy nghĩ; một sát thủ thiên thần gây ra cái chết ngay lập tức. Háo hức đạt được danh hiệu “Anh hùng chân chính”, mỗi nhà vô địch này đều theo đuổi những thử thách chống lại những kẻ thù đáng gờm và gây ra xung đột giữa họ. Trận chiến để xác định kẻ mạnh nhất trong số kẻ hùng mạnh bắt đầu.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *