Đường chỉ tay của những người có khả năng tâm linh

Rate this post

Bài viết Đường chỉ tay của những người có khả năng tâm linh về chủ đề Tử vi phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Thần y của những người có khả năng ngoại cảm trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem nội dung: “Đường lòng bàn tay của những người có khả năng tâm linh”

Clip về Palm lines của người có khả năng ngoại cảm

Xem lướt qua

NHÂN CHỨNG XEM TAY Dấu tay Đường chỉ tay tâm linh được Tổ tiên phù trợ nên tai qua nạn khỏi.
@ Khám Phá Bí Ẩn Tử Vi Tâm Linh
# tuvituongso # xemchitay # chitaytamlinh
* mời các bạn xem video tiếp theo của kênh vlog của chị
+ NHỮNG DẤU HIỆU XEM TAY HƯỚNG DẪN Ý Nghĩa 16 Dấu Hiệu Trên Gò Miếu Nói Lên May Mắn Và Hạnh Phúc
https://youtu.be/hpG9csLQj2E
+ XEM KHỔNG LỒ DẤU TAY 18 Ý Nghĩa Của Chiếc Nhẫn Ngàn Vàng Như Nút Đổi Đời Nhanh Nhất |
https://youtu.be/MkbyCfzUGwk
+ TAY XEM CON NGƯỜI Dấu Hiệu 14 Dấu Hiệu Trên Gò Mộc Tinh Mang lại May mắn, Thành công và Danh vọng
https://youtu.be/kTDC_rV2KRc

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M, Y hay X đều có đặc điểm chung là có trực giác cực mạnh, có thể ngoại cảm cực cao, thậm chí một số người còn sở hữu những năng lực mà người bình thường không thể có được. mà khoa học vẫn chưa thể giải thích. Đó được gọi là những đường chỉ tay điển hình của những người có khả năng ngoại cảm.

✅ Xem thêm: ngày valentine trắng là gì

Đường chỉ tay Y

Đường chỉ tay Y Đường chỉ tay Y

Đường chỉ tay chữ Y được tạo thành bởi đường Vận mệnh và đường sao Thủy. Đây được coi là đường chỉ tay hiếm hoi và điển hình của những người có thể tâm linh. Vạch này được coi là đẹp khi rõ ràng và không bị đứt đoạn. Nếu đường chữ Y mờ nhạt hoặc đứt đoạn sẽ hạn chế quý tướng Tính cách và vận mệnh.

Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ Y nhạy bén, có thể quan sát tốt và đặc biệt họ có trực giác cực tốt, linh cảm cực mạnh nên được đánh giá là người có khả năng ngoại cảm mạnh mẽ. Những người này sống thiên về gia đình, nặng về tình cảm nhưng có thể gánh vác gia đạo, gia đạo một cách hấp dẫn nhất.

Sự nghiệp

Người sở hữu đường chỉ tay Y được coi là người có số ở nước ngoài, càng đi công tác nước ngoài càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Do đó, họ có khả năng đạt được thành công lớn. Nếu chỉ làm ăn ở quê thì năng lực chỉ ở mức trung bình, công danh sự nghiệp không có gì nổi bật.

Tuy nhiên, nếu đường chỉ tay chữ Y mờ nhạt hoặc đứt đoạn thì vẫn nên ở lại quê hương làm ăn, sinh sống thì sẽ ổn định hơn rất nhiều.

Người sở hữu vân tay chữ Y được đánh giá là người linh hoạt, kiếm tiền dễ dàng, công việc gì cũng làm được, họ kiếm tiền thường dễ dàng và nhẹ nhàng hơn người bình thường. Nhưng để nói về đỉnh cao của sự nghiệp thì nên từ trung vận trở đi, tiền tài hay danh vọng đều dễ có được và phất lên nhanh chóng, những bước đệm của tuổi trẻ là tiền đề cho sự nghiệp sau này. .

Nhìn chung, đường chỉ tay này được đánh giá là đường chỉ tay tốt, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu, đặc biệt là trong lĩnh vực tâm linh.

Yêu và quý

Đường chỉ tay hình chữ Y chủ yếu mang lại may mắn về tài lộc cho chủ nhân, còn về đường tình duyên thì đa phần đều lận đận, kể cả với cả nam và nữ. Phụ nữ có đường chỉ tay này thường bỏ chồng ra ở riêng hoặc hai lần đò cũng chưa chắc đã tìm được hạnh phúc.

Để tìm hiểu thêm về dòng cọ đặc biệt này, vui lòng click vào cây cọ chữ Y.

✅ Xem thêm: sinh năm 1971 hợp với xe màu gì?

Đường chỉ tay của Mỹ

Đường chữ M là đường được tạo thành từ 4 đường cơ bản bao gồm: đường danh vọng, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trên bàn tay. Bốn đường cọ tạo thành hình dạng của chữ M.

Đường M là một đường được tạo thành từ 4 đường cơ bản Đường M là một đường được tạo thành từ 4 đường cơ bản

Đây được coi là đường chỉ tay hiếm gặp trong nhân tướng học, người sở hữu đường chỉ tay này có trực giác vô cùng nhạy bén, đặc biệt nữ giới sẽ mạnh mẽ hơn nam giới, có tài lãnh đạo bẩm sinh, giao tiếp tốt với mọi người. Tư duy mạnh mẽ với khả năng cân bằng 3 yếu tố chính: trí tuệ, sức khỏe và cảm xúc.

Chính vì vậy những người này luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. Mặt khác, sự may mắn này không tự nhiên mà đến, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và nhạy bén của chủ nhân đường chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có vân tay hình chữ M bước vào tuổi 30 – 50 sẽ như ý. gặt hái nhiều thành công trong công việc.

✅ Xem thêm: lộc bình có ý nghĩa gì?

Đường chỉ tay X

Đường chỉ tay hình chữ X được tạo thành từ hai đường thẳng cắt nhau, nằm giữa đường tâm và đường tâm đạo. Chữ X được tạo hình rất cân đối, không vuông góc và dáng vẻ của chúng là điềm báo may mắn cho gia chủ.

Mẫu X-line điển hình Mẫu X-line điển hình

Đây được coi là đường chỉ tay của những người có khả năng ngoại cảm vô cùng mạnh mẽ, hầu hết chủ nhân của chúng đều là những người có trực giác nhạy bén, óc phán đoán và khả năng xử lý tình huống cực tốt.

Những người sở hữu đường chữ X này cũng là những người trung thực, chân thành, sống có lý tưởng, sống có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc rất tốt, suy nghĩ thấu đáo trước khi xuất phát. quyết liệt.

Trong một số trường hợp, những người có con trỏ X đã trải qua những sự kiện thời thơ ấu như một lần chết hụt hoặc một cuộc sống muộn hơn, nhưng họ có xu hướng nghiên cứu sâu hơn về tâm linh và nếu họ tập trung vào tâm linh, họ cũng sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời. thành tựu nhất định, may mắn hạnh phúc và tốt lành.

Ngược lại, nếu chỉ tay X này trên gò Mộc tinh thì chủ nhân là người có trực giác rất tốt, khả năng tâm linh mạnh mẽ nên họ rất có niềm tin và rất sùng mộ tâm linh và thường là các yếu tố liên quan. Quan thoại.

Để tìm hiểu thêm về dòng cọ đặc biệt này, vui lòng bấm vào X cọ.

Có năng lực tâm linh là yếu tố ít ai có được và hiển nhiên nếu có thì mỗi người đều có hướng đi khác nhau. Tùy theo thể trạng của mỗi người và thể ngộ của họ mà có được khả năng này mà tiềm năng mạnh hay yếu. ngược lại, dù mạnh hay yếu, hãy sử dụng chúng đúng mục đích để có thể tạo phúc cho mình và cũng có thể để lại phúc khí cho con cháu mai sau.

Xem thêm lời giải chi tiết tại:

Thông tin chung

  • Trang web: nhéntuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Câu hỏi về đường chỉ tay tâm linh

Nếu bạn có thắc mắc gì về linh hướng, hãy cho chúng tôi biết, mọi ánh mắt hay góp ý của bạn sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *