Nữ thần thanh khiết có cuộc sống tình dục vui vẻ

Rate this post

Bài viết Artemis – Nữ Thần Thanh Tịnh Có Cuộc Sống Tình Dục Vui Vẻ về chủ đề Tử Vi Phong Thủy lần này đang được rất nhiều người quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Artemis – Nữ thần thanh khiết với đời sống tình dục sung sướng trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài đăng này: “Artemis – Nữ thần khiết tịnh với đời sống tình dục vui vẻ”

Clip về Artemis – Nữ Thần Trinh Tiết Có Đời Sống Tình Dục Vui Vẻ

Xem lướt qua

Nội dung chính

  • 1 Nữ thần Artemis là ai? Nguồn gốc của “Nữ thần thuần khiết”
  • 2 Kết thúc buồn của tình yêu của Artemis và Orion
  • 3 Artemis – Biểu tượng của tình dục trong trắng

Nữ thần săn bắn Artemis được miêu tả với dáng người cao ráo, duyên dáng nhưng lại hấp dẫn về mặt tình dục. Nữ thần Artemis mang vẻ đẹp vừa gợi tình khác hẳn vẻ gợi cảm của các nữ thần như Hera, Venus.

Nữ thần Artemis là ai? Nguồn gốc của “Nữ thần thuần khiết”

Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Artemis là một trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Artemis là con trai của thần Zeus tối cao và nữ thần Leto thuộc dòng Titan, chị em sinh đôi của thần Apollo. Trong thần thoại La Mã, Artemis được đồng nhất với nữ thần Diana.

Nữ thần Artemis gắn liền với biểu tượng vầng trăng khuyết và cây nguyệt quế, xuất hiện trong hình ảnh một trinh nữ xinh đẹp trong trang phục đi săn, đeo cung bạc và chiếc quăn vàng. Cô ấy có một cơ thể trong sáng, thuần khiết bởi vì cô ấy chưa từng yêu… Sự lạnh lùng của cô ấy rất nguy hiểm. Nàng là thần săn bắn, là một cung thủ rất giỏi, đêm nào Artemis cũng vào rừng săn bắn, luôn có một đoàn tiên nữ đi theo nàng và họ không bao giờ trở về tay không. Những mũi tên của Artemis đôi khi bắn trúng những người thợ săn, và khi ai đó được tìm thấy đã chết với một mũi tên bị găm vào lưng, mọi người ngay lập tức xác định đó là Artemis.

nữ thần artemis
Nữ thần Artemis được biểu tượng bằng hình trăng lưỡi liềm và cây nguyệt quế

Trong Artemis, tình dục được miêu tả như một sự pha trộn quyến rũ của sự độc thân và sự chính trực. Trong thần thoại, Artemis thường được bao quanh bởi các vị thần hoặc người cùng giới, trong trường hợp người khác giới chỉ là bạn bè hoặc người thân. Chuyện tình duy nhất được biết đến của cô là tình yêu của Artemis và Orion (con trai của thần đại dương Poseidon với một cô gái trần gian).

✅ Mọi người cùng xem: cách hóa giải hướng nhà cũ xấu

Kết thúc buồn của tình yêu của Artemis và Orion

Artemis vốn là nữ thần thuần khiết và trong lành nhất của vùng đất Olympus. Trong một lần đi săn, cô tình cờ gặp gỡ và quen biết Orion, một người đam mê bắn cung, nữ thần nhanh chóng đánh giá cao tài năng săn bắn và vẻ ngoài lực lưỡng của anh. Chẳng bao lâu, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Câu chuyện đến tai thần Apollo (anh trai của Artemis) – người vừa trải qua mối tình đau thương với nàng tiên Daphne. Để bảo vệ sự trong trắng vĩnh cửu của nữ thần, thần Apollo đã kiên quyết từ chối lời cầu hôn của Orion với Artemis. Apollo thách thức nữ thần Artemis đánh một vật trôi nổi trên biển. Không do dự, Artemis giương cung và bắn tên, nhưng trớ trêu thay, thứ mà nữ thần bắn trúng lại là đầu của Orion. Zeus sau đó đã biến Orion thành một chòm sao trên bầu trời.

Một câu chuyện khác với tình tiết khác là Apollo đã cử một con Bọ cạp xuống biển để giết Orion. Artemis thấy vậy, bắn chết con Bọ cạp, nhưng Orion lại bị trúng mũi tên của nàng, vì quá nặng và chết. Đau khổ vì hối hận, Apollo đã biến anh ta thành một chòm sao trên bầu trời và biến Scorpio thành chòm sao của Hạt giống Thiên Yết. Kể từ đó, khi chòm sao Celestial Bead xuất hiện, chòm sao Orion dần tan biến.

Sau cuộc tình không thành với Orion, nữ thần Artemis vẫn giữ sự trinh trắng và không hề có người tình nào khác.

✅ Mọi người xem thêm: những điều kiêng kỵ khi đi lễ chùa

Artemis – Biểu tượng của tình dục trong trắng

Nữ thần Artemis đã cho mọi người thấy rằng, giữa một thế giới ngập tràn trong tình dục, con người có khả năng sinh sôi và hạnh phúc trong sự trong trắng và thậm chí là độc thân. Trên tất cả, sự trong trắng của Artemis không nhất thiết phải chống lại tình dục ở đây. Nói một cách chính xác, tình dục được hiểu theo một nghĩa rộng hơn, đó là phát triển một bản thân đa dạng về tình dục, hoặc trân trọng tình bạn và các loại thân mật khác với tình dục (Friend with Benefits (FWB)).

nữ thần artemis
Tượng nữ thần Artemis tại Louver. viện bảo tàng

Theo Thomas Moore, khi nói về Artemis, Artemis là người ủng hộ chủ nghĩa độc thân: “Mặc dù cô ấy là trinh nữ nhất trong các nữ thần, Artemis không phải là người vô tính. Cô ấy là hiện thân của một loại tính dục cụ thể, cá nhân, toàn bộ và độc thân.” Và đúng như vậy, Artemis là hình mẫu không chỉ của những người độc thân mà còn của những người có đời sống tình dục sôi nổi.

Đời sống tình dục của nữ thần Artemis là một bài học rất cần cho thế giới ngày nay. Chúng ta thường coi tình dục đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với hạnh phúc và khả năng sinh sản của con người, một tình huống đã trở nên thiển cận và càng ngày càng mất đi. Artemis nói với chúng ta rằng sự lựa chọn này không phải để phủ nhận xã hội và con người. Đây chỉ đơn giản là làm việc, tập trung, sâu sắc, suy nghĩ tích cực cùng với việc đưa tình dục vào bản thân và thế giới của chính mình để tạo khoái cảm.

zhealth

banner hau bien ob mới

hình ảnh

Câu hỏi về vị thần artemis là gì?

Nếu bạn còn thắc mắc về artemis là gì, hãy cho chúng tôi biết, mọi ánh mắt hay gợi ý của bạn sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Artemis là thần gì?

Những hình ảnh về vị thần là artemis đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư
[email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Xem thêm thông tin về thần artemis là gì tại WikiPedia

Vui lòng xem thông tin chi tiết về Artemis là thần gì? từ Wikipedia.◄ Tham gia cộng đồng tại

💝 Nguồn tin tức tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Các Chủ Đề Liên Quan Tại: https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *