Đội vô địch VPL sẽ đối đầu với Việt Nam trong một trận đấu đặc biệt

Rate this post

Sáng 13/9, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo trận chung kết lượt về trên sân vận động Quốc gia 7 diễn ra. Giải đấu năm nay được mở rộng với sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ năm khu vực là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ và Đắk Lắk. Trong số này, khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Nha Trang đóng góp 2 đại diện.

Trong buổi họp báo, đại diện nhà tài trợ chính Bia Sài Gòn cho biết sẽ có trận đấu đặc biệt giữa đội vô địch và đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về trận đấu này sẽ được chúng tôi chia sẻ thêm để tạo sự bất ngờ cho người hâm mộ.

Đội vô địch VPL sẽ đối đầu với Việt Nam trong một trận đấu đặc biệt - Ảnh 2
Đội vô địch VPL sẽ so tài với đội tuyển Việt Nam vào tháng 10 tới

Trở lại với vòng chung kết bóng đá 7 người toàn quốc Cúp Bia Sài Gòn 2022 (VPL S3), đây là mùa giải thứ 3 giải được tổ chức. Giải đấu sẽ được tổ chức tại Hà Nội, trong ba ngày 23-24-25 / 9. SVĐ Trung tâm Văn hóa – Thể thao Hoàng Mai sẽ là nơi diễn ra các trận đấu hấp dẫn của 8 đội mạnh nhất giải. Bóng đá 7 người toàn quốc.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức theo thể thức loại trực tiếp, bắt đầu từ vòng tứ kết. Mấu chốt nhất là cuộc đối đầu giữa Vạn Tín và EOC. Văn Tín đã có một hành trình ấn tượng khi vô địch ở KPL S3. Trong khi đó, tại HPL S9 khắc nghiệt, EOC thắng tới 9 trận, tạo nên cuộc đua song mã với Mobi.

Đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng, đội nhì 80 triệu đồng và hạng ba là 40 triệu đồng.

Đội vô địch VPL sẽ đối đầu với Việt Nam trong một trận đấu đặc biệt - Ảnh 1
VPL S3. Đồ đạc

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *