Đỗ Thị Hà vào miền Trung sau bão Noru

Rate this post

TPO – Hoa hậu Thủy Tiên, Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi, Ngọc Thảo đã có chuyến du lịch các tỉnh miền Trung sau cơn bão số 4.

Thủy Tiên, Đỗ Thị Hà về miền Trung

Sáng 2/10, ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Hoa hậu Thủy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng các người đẹp đã đến huyện Sơn Hà – Quảng Ngãi để trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Bão số 4 Noru. Đoàn đã trao tặng 540 triệu đồng cho 9 hộ bị sập nhà do bão số 4, mỗi hộ 60 triệu đồng để làm lại nhà kiên cố.

Bạn Đỗ Thị Hà chia sẻ về chuyến đi: “Hành trình hôm nay của cả đoàn gặp rất nhiều chông gai nhưng trên hết niềm vui của các hộ dân chính là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình. Mong mọi người nhanh chóng vượt qua để hồi phục sau những ảnh hưởng. của bão và lũ lụt.

Á hậu 1 Miss Supranational 2022 đến Việt Nam

BẢN TIN MISS 3/10: Đỗ Thị Hà vào miền Trung sau bão Noru ảnh 1
Yoshi Rinrada và Praewwanich Ruangthong đến Việt Nam. Hình ảnh: Miss International Queen Vietnam.

Chiều 1/10, Miss Tiffany’s Universe 2017 – Yoshi Rinrada và Miss Supranational Thailand 2022 – Praewwanich Ruangthong đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Yoshi Rinrada và Praewwanich Ruangthong là giám khảo trong vòng chung kết cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 diễn ra vào ngày 2 tháng 10. Yoshi Rinrada dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và về nhì, còn Praewwanich Ruangthong dự thi Miss Supranational 2022 với Kim Duyên và về đích ở vị trí Á hậu 1.

Lý do Hoa hậu Tiểu Vy không tham dự Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ hình ảnh bị ốm phải nhập viện điều trị. Người thân của Hoa hậu gốc Quảng Nam cũng tiết lộ cô đã sụt tới 5 kg, chưa kịp tăng cân trở lại thì liên tục bị ốm. Hình ảnh có phần tiều tụy của Hoa hậu Tiểu Vy trên giường bệnh nhận được nhiều lời động viên của khán giả.

Phải nhập viện điều trị, Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vào tối 1 tháng 10. Trước đó, cô đồng hành cùng nhiều hoạt động của cuộc thi và cũng trình diễn trong đêm thi trang phục dân tộc.

Duy Nam

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *