Nhận 360 áo mưa nữ

Rate this post

Ông Yoshido Yoda, 51 tuổi đến từ Osaka, Nhật Bản, gần đây đã bị bắt vì tội danh lấy trộm 360 áo mưa. Anh ta được biết đến ở địa phương với cái tên ‘Người đàn ông mặc áo mưa’ và cũng là một tên trộm bí ẩn mà các nhà chức trách đã cố gắng truy lùng trong hơn một thập kỷ.

Ông Yoshido Yoda dường như bị ám ảnh bởi loại quần áo được gọi là ‘kappa’, một loại áo mưa của phụ nữ. Khi khám xét nhà của anh ta, cảnh sát tìm thấy tổng cộng 360 chiếc áo mưa, chiếc áo mưa cũ nhất đã bị đánh cắp vào năm 2009.Mười câu đố như: Lay 360 mua vợ
Ảnh: Cảnh sát tỉnh Osaka.

Các nguồn tin cảnh sát Osaka tiết lộ rằng Yoshido Yoda thường theo dõi những phụ nữ mà anh ta nhìn thấy đang đi xe đạp, hoặc chỉ đơn giản là kiểm tra những chiếc xe đạp đang đỗ được sơn màu nữ tính và tìm kiếm họ. kappas không giám sát. Nếu anh ta nhìn thấy một chiếc áo mưa, anh ta sẽ lấy trộm nó và bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Yoshido Yoda bắt đầu trộm áo mưa của phụ nữ vào năm 2009. Các nhà điều tra tin rằng ít nhất 320 chiếc áo mưa đã bị anh ta đánh cắp trong vòng 9 năm qua. Anh ta ăn trộm kappa giỏi đến mức được biết đến với cái tên ‘Người đàn ông mặc áo mưa’.

Khi được hỏi tại sao anh ấy thích mặc áo mưa của phụ nữ, Yoda cho biết anh rất phấn khích khi nhìn thấy phụ nữ mặc áo mưa cũng như khi nhìn thấy phụ nữ mặc nội y. Cảnh sát ước tính rằng anh ta đã gây ra thiệt hại 1,12 triệu yên (7.800 USD) trong suốt hành trình phạm tội kéo dài 13 năm của mình.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *