Anime The Dangers in My Heart tiết lộ thêm diễn viên lồng tiếng

Rate this post

Anime The Dangers in My Heart tiết lộ thêm diễn viên lồng tiếng

những nguy hiểm trong trái tim tôi

Tháng trước, chúng tôi đã có một số bổ sung diễn viên mới cho anime sắp tới chuyển thể từ Norio Sakurai’s Những nguy hiểm trong trái tim tôi manga, và bây giờ một số khác đã xuất hiện trước khi bộ truyện ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Trong khi chờ đợi bộ phim này xuất hiện trên màn ảnh, chúng ta hãy xem dàn diễn viên mới và thiết kế nhân vật tương ứng của họ.

Đầu tiên là Yukari Tamura (Suzuha trong Steins cửa vai Kana Ichikawa):

Sau đó, chúng ta có Nobunaga Shimazaki BLUELOCK) trong vai Haruya Nanjo:

Dựa trên manga của Norio Sakurai, anime đang được thực hiện tại Shinei Animation với Hiroaki Akagi của Những nốt nhạc Bạch Tuyết làm giám đốc. Người phụ trách kịch bản loạt phim là Jukki Hanada, người được biết đến khi làm việc trên Steins;Gate, Love Live! Ánh sáng mặt trời!!Âm thanh! Euphonium. Công lao thiết kế nhân vật thuộc về Masato Katsumata, người đã làm việc trong Bộ tứ tinh hoa nhượng quyền thương mại.

Âm nhạc được ghi bởi kensuke ushio, người cũng đã làm việc trên Một giọng nói im lặng, Liz và con chim xanhngười đàn ông cưa máy.

Seven Seas Entertainment xuất bản truyện tranh gốc bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này cho cốt truyện của nó:

Ichikawa Kyotaro, một cậu bé hầu như không bám vào nấc thang cuối cùng trong bậc thang xã hội của trường mình, thầm tin rằng mình là nhân vật chính bị tra tấn trong một số phim kinh dị tâm lý. Anh ấy dành cả ngày để mơ về những cách phá vỡ cuộc sống yên bình của các bạn cùng lớp và theo đuổi Anna Yamada, thần tượng của lớp. Nhưng Kyotaro gần như không phải là một thiếu niên rắc rối mà anh ấy giả vờ là…và hóa ra bản thân Anna cũng hơi kỳ quặc!

Bộ truyện tranh ra mắt vào năm 2018, ban đầu được xuất bản bởi Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí. Do một số động thái kinh doanh, nó sau đó đã được xuất bản ở nơi khác.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *